Phản ứng đầu tiên với Exxen từ mạng xã hội

Exxen, nền tảng kỹ thuật số mới của Acun Ilıcalı, đã thiết lập chương trình Internet bằng cách bắt đầu vòng đời phát sóng của nó và cung cấp nó để sử dụng. Tuy nhiên, có những lời chỉ trích đáng kể về nội dung và cấu trúc kỹ thuật của Exxen từ cả người dùng và các chuyên gia trong ngành.

Acun Ilıcalı và nhóm của ông Acun Medya, những người đã đạt được những thành công lớn về phát sóng truyền hình ở cả Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia như Argentina và Brazil trong nhiều năm, đã tham gia vào lĩnh vực nền tảng kỹ thuật số với Exxen vào năm 2021. Exxen, có nội dung đã được công bố một thời gian, 1 Ngay khi ra mắt vào tháng 1 năm 2020, nó đã bắt đầu nhận được nhiều lời chỉ trích nghiêm trọng.

Điểm bị chỉ trích nhiều nhất của Exxen là mô hình định giá của nó. Người dùng mỗi tháng 9Mặc dù có tùy chọn đăng ký, 90 TL với quảng cáo, những người muốn trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo sẽ được cung cấp. Phí đăng ký 19,90 TL mỗi tháng họ sẽ trả tiền. Do Exxen có người dùng YouTube trong nội dung của nó, người dùng có thể sử dụng miễn phí. YouTube và không có quảng cáo YouTube Chúng trông giống như cao cấp.

Một điểm khác khiến nền tảng nhận được nhiều lời chỉ trích là cấu trúc kỹ thuật của nó. TwitterTheo hầu hết các chuyên gia đã bày tỏ ý kiến ​​của họ về giao diện và cơ sở hạ tầng kỹ thuật của Exxen trong chưa hoàn thành một nền tảng để sử dụng. Chúng tôi đã tổng hợp những lời chỉ trích đáng chú ý được thực hiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đánh giá đầu tiên về nội dung và gói đăng ký của Exxen:

Những lời chỉ trích đầu tiên về cơ sở hạ tầng kỹ thuật của Exxen:

Những bài viết liên quan

Back to top button