Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phát triển đồng hồ thông minh không bao giờ hết pin

Garmin, Bản năng 2 ra mắt mẫu đồng hồ thông minh.

Công ty công nghệ có trụ sở tại Mỹ Garminthế hệ thứ hai Bản năng 2 ra mắt mẫu đồng hồ thông minh của mình. Nhờ các tấm pin mặt trời được nhúng dưới màn hình, thiết bị này có khả năng sạc gần như không bao giờ kết thúc, tạo nên sự khác biệt lớn so với các đối thủ cạnh tranh.

Đồng hồ thông minh mới của hãng công nghệ sắp tung ra thị trường với hai lựa chọn kích thước; Mô hình cơ bản 45mm đường kính cho người có cổ tay nhỏ hơn 40mm Bản năng 2S Ngoài ra còn có một mô hình. Cả phiên bản không sử dụng năng lượng mặt trời và phiên bản sử dụng năng lượng mặt trời của thiết bị đều có hai kích cỡ.

Bản Năng GARMIN 2 ĐẶC TRƯNG

Trong khi Bản năng Garmin ban đầu có độ phân giải 128 x 128 pixel thì Bản năng 45mm 2 Màn hình của model có độ phân giải 176 x 176mm và Instinct 2S 40mm có độ phân giải 156 x 156 pixel và là LCD.

Bản năng Garmin 2ít nhất 3 Nếu nó tiếp xúc với nguồn sáng 50 nghìn lumens trong một giờ thì nó không cần phải sạc vào ngày hôm đó. Chà, nếu bạn hỏi làm thế nào nó cung cấp những tính năng năng lượng vượt trội này, bạn có thể sử dụng thiết bị với mức tiêu thụ điện năng thấp. LCD bộ nhớ trong pixel công nghệ có. đồng hồ thông minh của bạn màu sắc đơn sắc Nó cũng làm giảm tiêu thụ điện năng.

Người dùng có thể tải ứng dụng và tiện ích xuống đồng hồ tùy theo nhu cầu tập luyện và làm việc của mình thông qua cửa hàng Garmin Connect IQ. Các mẫu đồng hồ mới, định vị vệ tinh (GPS, GLONASS và Galileo) với cảm biến ABC (Máy đo độ cao, phong vũ biểu và la bàn) và một đến nhiệt kế cũng có. Cũng quang học nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu Nó cũng có một cảm biến.

Bản năng Garmin 2 trong loạt phim Bluetooth và ANT+ Ngoài ra còn có một liên kết. Điều này cho phép đồng hồ đọc dữ liệu từ các cảm biến khác, đồng thời gửi dữ liệu của chính nó tới một chiếc xe đạp cố định Peloton chẳng hạn. Tất nhiên, nó cũng có thể nhận thông báo từ đồng hồ thông minh iOS hoặc Android. Trong khi đó, Garmin Pay chỉ khả dụng cho đồng hồ Solar.

GIÁ ĐÃ XẢY RA

Bản năng 2 Những người mua đồng hồ năng lượng mặt trời sẽ có thể sử dụng đồng hồ vô thời hạn mà không cần sạc lại. Đồng hồ Solar 45mm có thể chạy vô thời hạn ở chế độ đồng hồ thông minh, trong khi đồng hồ 40mm chỉ có thể chạy ở chế độ tiết kiệm pin.

Bản năng Garmin 2 Nếu xét về giá các mẫu đồng hồ thông minh thì giá của phiên bản 40mm là từ $350 bắt đầu và giá tăng với kích thước 45mm và bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Điều này có nghĩa là giá của chiếc đồng hồ này, chưa bao gồm thuế, theo tỷ giá hối đoái hiện hành. 4 nghìn 700 TL’nhiều hơn.

Trong khi đó, Garmin đã ra mắt Phiên bản chiến thuật dành cho quân sự, định dạng tức thời Kill tập trung vào quyền riêng tư. SwitchHãng cũng sẽ tung ra các phiên bản có trang bị như Night Vision, Dual Format GPS.