Phison sẽ bán cổ phần của mình trong liên doanh Kingston Solutions cho Kingston


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Phison sẽ bán cổ phần của mình trong liên doanh Kingston Solutions cho Kingston

CÁC Tập đoàn điện tử Phison🇧🇷 thông báo rằng sẽ bán cổ phần của mình trong liên doanh đặt tên Giải pháp Kingston, Inc.🇧🇷 (KSI) cho Công nghệ Kingston. Thỏa thuận đã được chốt ở mức gần Đài tệ 1🇧🇷8 tỷ, khoảng U60 đô la Singapore,3 hàng triệu trong quá trình chuyển đổi tiền tệ trực tiếp. Với việc bán cổ phần, Kingston Technology Co. của Fountain Valley sẽ trở thành cổ đông lớn của một liên doanh.

Năm 2010, Phison và Kingston thành lập KSI như một liên doanh để đẩy nhanh việc áp dụng giải pháp eMMC (thẻ đa phương tiện nhúng) ra thị trường các loại bộ nhớ chuyên biệt ai đi đến smartphones và máy tính mỏng nhẹ. KSI đã kết hợp kiến ​​thức chuyên môn của Phison về công nghệ bộ điều khiển với khả năng vận hành thành thạo của Kingston trong các giải pháp bộ nhớ để nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp nhúng.

Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Phison KS Pua cho biết Kingston là đối tác lâu dài của Phison và là nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển của công ty. Giám đốc điều hành giải thích: “Chúng tôi đang bán cổ phần của mình trong KSI cho Kingston để có thể tập trung phát triển công nghệ cốt lõi và lập chiến lược tốt hơn cho các mục tiêu kinh doanh của mình”.

Phison Electronics Corporation là một công ty điện tử đại chúng của Đài Loan chủ yếu thiết kế bộ điều khiển cho chip nhớ flash NAND. Chúng được tích hợp vào các sản phẩm dựa trên flash như ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ và ổ đĩa thể rắn.

Kingston, nhà sản xuất các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính và thiết bị điện tử tiêu dùng, là công ty tư nhân lớn nhất tại Quận Cam, California. Năm ngoái, công ty kiếm được 12 đô la,8 tỷ🇧🇷

Thông qua: TechPower Up

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button