Phông chữ phóng to: Phóng to văn bản, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 [Mod][Ads-Free] Tải xuống miễn phí APK

Kích thước phông chữ điện thoại mặc định trông quá nhỏ hoặc quá lớn? Bạn có muốn phóng to phông chữ của mình thành Phông chữ lớn hơn và nhỏ hơn: Phóng to văn bản, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Không có quảng cáo) APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống đầy đủ APK của Phông chữ phóng to: Phóng to văn bản, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Quảng cáo miễn phí).

Tổng quan & Tính năng của Phông chữ phóng to: Văn bản phóng to, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Quảng cáo miễn phí)

Trước khi bạn tải xuống Phông chữ phóng to: Phóng to văn bản, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Không có quảng cáo) APK, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Kích thước phông chữ điện thoại mặc định trông quá nhỏ hoặc quá lớn? Bạn có muốn phóng to phông chữ của mình thành lớn hơn và nhỏ hơnĐiều đó rất đơn giản với phông chữ phóng to. Ứng dụng phông chữ phóng to này cho phép bạn tạo phông chữ lớn hơn của hệ thống từ 20% (nhỏ nhất) đến 300% (lớn nhất) trên tất cả các thiết bị Android. Phông chữ cho phép bạn đặt phông chữ phóng to lên hoặc xuống cho cả điện thoại di động và máy tính bảng.SUPERIOR TÍNH NĂNG Sản phẩm miễn phí cho mọi người Giao diện đơn giản chỉ với một lần chạm Hiển thị bản xem trước kích thước phông chữ của cài đặt Cho phép bạn sử dụng phông chữ lớn hơn của toàn bộ điện thoại từ 20% đến 300% Kích thước văn bản được chỉ định trước khi ứng dụng Đặt kích thước mặc định trên máy ban đầu chỉ bằng một lần chạm thông tin kích thước và thay đổi kích thước phông chữ hệ thống bằng cách nhấn vào thông báo.Android 4+ chỉ cung cấp 3 Thay đổi kích thước, chúng tôi cung cấp nhiều hơn cho người cao niên và những người gặp khó khăn trong việc theo dõi phông chữ nhỏ hoặc muốn cải thiện phông chữ trên thiết bị .USER MANUAL1 Mở phông chữ phóng to chỉ bằng một cú nhấp2 Duyệt và tìm kiếm kích thước phông chữ lớn phù hợp với bạn3 Thay đổi phông chữ của thiết bị bằng cách nhấp vào Nút của Done Done bên dưới phông chữ đã chọn4 Chọn Định Có khi được nhắc5 Tắt ứng dụng và khởi động lại điện thoại của bạn để trải nghiệm phông chữ phóng to. 5 * và nhận xét nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào để chúng tôi phát triển sản phẩm. cho bạn. Thay đổi phông chữ của thiết bị bằng cách nhấp vào nút Xiên Xiên bên dưới phông chữ đã chọn. Chọn trong đó Có khi được nhắc. Tắt ứng dụng và khởi động lại điện thoại của bạn để trải nghiệm phông chữ lớn. Ứng dụng này không có quảng cáo

Phông chữ phóng to: Phóng to văn bản, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Không có quảng cáo) APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ Phông chữ phóng to: Phóng to văn bản, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Không có quảng cáo) Tải xuống APK, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

Phông chữ phóng to: Phóng to văn bản, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Không có quảng cáo) APK Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải về? Chà, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Phông chữ Phóng to: Phóng to văn bản, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Không có quảng cáo) APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Phông chữ phóng to: Văn bản phóng to, Phông chữ lớn hơn v1.3.5 (Mod) (Quảng cáo miễn phí).