Phòng tập thể dục đường hàng không v2.5.1 (Trả tiền) APK Tải xuống miễn phí

Nó giúp những người khó thở trong khi ngủ. Airway Gym là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Phòng tập thể dục đường hàng không v2.5.1 (Trả phí) APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống đầy đủ APK của Airway Gym v2.5.1 (Đã thanh toán).

Tổng quan & Tính năng của Airway Gym v2.5.1 (Đã thanh toán)

Trước khi bạn tải xuống Airway Gym v2.5.1 (Trả tiền) APK, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Nó giúp những người khó thở trong khi ngủ. Airway Gym là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực này.Ứng dụng đầu tiên tập trung vào việc làm săn chắc các cơ đường hô hấp trên. Phòng tập thể dục cung cấp cho bạn một loạt các bài tập hàng ngày để làm với điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể thực hiện chúng bất cứ lúc nào bạn muốn, như một ví dụ bạn có thể thực hiện một số bài tập vào buổi sáng và tập những bài còn lại vào cuối ngày trước khi đi ngủ. Ứng dụng bao gồm: Bài tập: Chìa khóa để phục hồi sức khỏe của bạn. Hoạt động: Nhận để biết chi tiết hoạt động hàng ngày của bạn. Giới thiệu: Theo dõi tiến trình của bạn theo thời gian bằng đồ thị. Câu hỏi: Bạn có thể tham khảo trực tiếp huấn luyện viên cá nhân của mình bằng cách sử dụng một cuộc trò chuyện riêng tư trong khi duy trì bảo mật số liên lạc cá nhân của bạn. trên điện thoại di động của bạn để bắt đầu các bài tập vào thời gian bạn muốn. Trợ giúp: Chúng tôi cung cấp một biểu mẫu trong Ứng dụng mà bạn có thể gửi cho chúng tôi đề xuất hoặc câu hỏi của bạn. Ứng dụng cho phép bạn được giám sát bởi huấn luyện viên cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể giữ liên lạc và liên lạc với anh ấy / cô ấy. Nó không bao gồm một mặc dù. Một huấn luyện viên cá nhân có thể là một người phục hồi chức năng, người hướng dẫn, nhà trị liệu cơ học, nhà vật lý trị liệu, nhà trị liệu ngôn ngữ, bác sĩ tai mũi họng, v.v. ngủ ngon hơn. Có gì mới: Sửa lỗi lưu trữ cho một số thiết bị Ứng dụng này không có quảng cáo

Phòng tập thể dục đường hàng không v2.5.1 (Trả tiền) APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Airway Gym v2 đầy đủ.5.1 (Trả tiền) Tải xuống APK, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

Phòng tập Airway v2.5.1 (Trả tiền) APK Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải về? Vâng, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Airway Gym v2.5.1 (Trả tiền) APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Airway Gym v2.5.1 (Đã thanh toán).