Khách sạn Empire Tycoon – Trình quản lý trò chơi nhàn rỗi v1.3.0 (Mod Apk)

– Liên kết được tài trợ – – Liên kết được tài trợ –

Khách sạn Empire Tycoon – Trình quản lý trò chơi nhàn rỗi v1.3.0 (Mod Apk) Xây dựng đế chế khách sạn của riêng bạn và trở thành một ông trùm du lịch!

Bạn đã sẵn sàng để trở nên giàu có bằng cách quản lý chuỗi khách sạn của bạn?

Bắt đầu điều hành một khách sạn nhỏ và làm việc chăm chỉ để làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Cải thiện mọi chi tiết và biến các cài đặt khiêm tốn của bạn thành một khu nghỉ dưỡng năm sao.

Mở rộng phòng khách sạn của bạn, thêm đồ nội thất sang trọng và trang trí nổi bật, tăng cường tất cả các tiện nghi và tiện nghi và làm cho khách của bạn hài lòng cung cấp các hoạt động giải trí tốt nhất.

Điều hành tất cả các loại khách sạn có thể và chi tiêu doanh thu của bạn một cách chiến lược để làm cho đế chế của bạn lớn hơn. Thiết lập đội ngũ nhân viên khách sạn hoàn hảo và quản lý các dịch vụ ngày càng hiệu quả.

Hãy là chủ nhà hoàn hảo cho khách hàng của bạn và nâng cấp cơ sở vật chất của bạn, cung cấp các bữa ăn và đồ uống ngon, mở rộng hồ bơi, giữ cho phòng sạch sẽ và xây dựng các bộ cạnh tranh. Tận dụng hoạt động nhàn rỗi của bạn và tái đầu tư thu nhập của bạn với tầm nhìn kinh doanh.

Phụ trách bộ phận nhân sự và quản lý nhân viên của bạn một cách hiệu quả: thuê nhân viên cứu hộ cho bể bơi của bạn, cung cấp tài xế hoặc nhân viên mát xa cho khách hàng VIP của bạn, thuê nhân viên khuân vác, đầu bếp hoặc nhân viên pha chế và tuyển dụng nhân viên bảo trì và dịch vụ vệ sinh. Chọn cẩn thận các quyết định kinh doanh của bạn và thành lập một nhóm làm việc vững chắc trong đế chế khách sạn của bạn.

Đi đầu trong các hoạt động thời gian rảnh để giải trí cho khách của bạn. Tổ chức các khóa học lặn biển, học trượt tuyết, các buổi spa và tham quan quanh các cơ sở. Đừng quên tăng cường sự thoải mái bên trong bức tường khách sạn của bạn. Cung cấp dịch vụ phòng tốt nhất có thể, trang trí hội trường của bạn đúng cách, cải thiện khu vực nghỉ ngơi, cung cấp dịch vụ ăn uống và tự chọn tốt nhất trong thị trấn, hoặc đấu thầu dịch vụ giặt ủi của bạn cho khách trong thời gian dọn dẹp.

Bắt đầu trong một khách sạn nhỏ và phát triển doanh nghiệp của bạn mở một khách sạn trên núi cao, một chiếc giường & bữa sáng sang trọng, một nhà nghỉ kỳ lạ hoặc một khu chung cư. Tận hưởng tất cả các loại phòng và trang bị chúng với mọi chi tiết từ bàn tiếp tân cho đến phòng ngủ và phòng căn hộ. Khách của bạn sẽ muốn ở lại mãi mãi! Cung cấp cho họ phòng đơn, đôi, ba hoặc thậm chí King.

Nếu bạn thích quản lý và các trò chơi nhàn rỗi, bạn sẽ thích Hotel Empire Tycoon! Một trò chơi dễ chơi thông thường, trong đó phải đưa ra các quyết định chiến lược để phát triển kinh doanh khách sạn với kết quả có lợi nhuận. Cải thiện đế chế khách sạn của bạn bắt đầu từ một nơi nhỏ và khiêm tốn và mở khóa tiến trình có thể nhìn thấy trong cơ sở của bạn. Chuyển đổi doanh nghiệp nhỏ của bạn thành nơi ở tốt nhất trên thế giới và trở nên hấp dẫn đối với khách VIP!Hotel Empire Tycoon - Trình mô phỏng quản lý trò chơi nhàn rỗiHotel Empire Tycoon - Trình mô phỏng quản lý trò chơi nhàn rỗiHotel Empire Tycoon - Trình mô phỏng quản lý trò chơi nhàn rỗiHotel Empire Tycoon - Trình mô phỏng quản lý trò chơi nhàn rỗiHotel Empire Tycoon - Trình mô phỏng quản lý trò chơi nhàn rỗiHotel Empire Tycoon - Trình mô phỏng quản lý trò chơi nhàn rỗi

MOD MOD:Tiền không giới hạn (Tiền trong khi mua tăng)

Các bước cài đặt:1. Xóa phiên bản playstore2. Cài đặt mod APK3. Thưởng thức

TẢI XUỐNG:

Khách sạn Empire Tycoon – Quản lý trò chơi nhàn rỗi v1.3.0 (Mod Apk) – TẢI LÊN

Khách sạn Empire Tycoon – Quản lý trò chơi nhàn rỗi v1.3.0 (Mod Apk) – LIÊN KẾT DRIVE

Khách sạn Empire Tycoon – Quản lý trò chơi nhàn rỗi v1.3.0 (Mod Apk) – ZIPPYSHARE

– Liên kết được Tài trợ –