Phỏng vấn: Đi tour với Skate City trên Apple Đoạn văn

Các thiết kế cho trò chơi trượt băng mới này ảnh hưởng đến mục tiêu, mục tiêu và sự phát triển của trò chơi di động.

Skate City là một trò chơi di động mới sắp ra mắt Apple Arcade trên thiết bị iOS. Đúng như tên gọi, đây là một trò chơi trượt ván xoay quanh loại trò chơi này nhiều hơn so với Sim mà chúng ta đã thấy trong quá khứ. Chúng tôi đã gặp một nhà phát triển đằng sau Skate City để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về tựa game mới.

Trong cuộc phỏng vấn, biên tập viên đánh giá Blake Morse đã gặp Andrew Schimmel, nhà sản xuất đầu tiên ở Snowman để nói về công việc được thực hiện bởi studio độc lập của anh ta ở Skate City. Trò chơi trượt tuyết nổi tiếng với một số lượng lớn các phong trào và thủ thuật. Blakes lưu ý rằng anh ta có thể nhảy dễ dàng và bắt đầu di chuyển nhộn nhịp mà không cần luyện tập nhiều. Điều này được nhà phát triển thực hiện một cách có chủ ý, bởi vì họ biết rằng những người đam mê chơi game thường có phong cách “chọn và chơi”, nơi họ thường chơi trong các đợt ngắn.

Một số trò chơi phổ biến trong vài thập kỷ qua là các trò chơi trượt tuyết, và các nhà phát triển đằng sau Skate City đã lấy cảm hứng từ chúng. Cụ thể, cái tên Schimmel bỏ nhượng quyền thương hiệu Tony Hawk và Skate là tác động đáng kể đến các quyết định sáng tạo được thực hiện tại Skate City.

Nếu Skate City tương tự như mứt của bạn, bạn có thể chọn trò chơi trên thiết bị iOS bằng cách đăng ký Apple Đoạn văn. Đăng ký Shakenews và GamerHubTV YouTube Kênh cho các cuộc phỏng vấn chơi độc quyền.