Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Piano Kids – Âm nhạc & Bài hát 2.47 Apk + Mod (Adfree) cho Android

Piano Kids – Âm nhạc & Bài hát là một trò chơi âm nhạc cho androiddoad phiên bản cuối cùng của Piano Kids – Âm nhạc & Bài hát Apk + Mod (Adfree) cho Android từ vòng quay với liên kết trực tiếp

Piano Kids – Âm nhạc & Bài hát là một hộp nhạc vui nhộn tuyệt vời được tạo ra đặc biệt cho trẻ em và cha mẹ học chơi nhạc cụ, bài hát tuyệt vời, khám phá âm thanh khác nhau và phát triển các kỹ năng âm nhạc.

Sử dụng ngón tay của bạn để chơi các nhạc cụ đầy màu sắc như trẻ em xylophone, bộ trống, piano, saxophone, kèn, sáo và guitar điện. Hãy để con bạn tạo nhạc trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Đó là niềm vui lớn cho trẻ mới biết đi và trẻ em ngồi xuống và học cách chơi nhạc cụ với âm thanh đích thực.

Giao diện của ứng dụng đầy màu sắc và tươi sáng. Nó sẽ làm bạn thích thú và làm hài lòng con bạn vì nó sẽ học nhạc trong khi chơi những trò chơi thú vị.

Ứng dụng này có bốn chế độ: Nhạc cụ, Bài hát, Âm thanh và Phát.

Con bạn sẽ cải thiện kỹ năng của mình không chỉ trong âm nhạc. Piano Kids giúp phát triển trí nhớ, sự tập trung, trí tưởng tượng và sáng tạo cũng như các kỹ năng vận động, trí tuệ, giác quan và lời nói.

Cả gia đình có thể phát triển tài năng âm nhạc của họ và sáng tác các bài hát cùng nhau!

Mọi người có thể chơi và thích khám phá các âm thanh khác nhau (động vật, giao thông, âm thanh truyện tranh, trong số những người khác) và học cách phát âm màu sắc, cờ, hình hình học, số và chữ cái của bảng chữ cái trong các ngôn ngữ khác nhau.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ EM LỢI ÍCH NHẠC?

★ Tăng kỹ năng lắng nghe, ghi nhớ và tập trung. ★ Nó kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ em. ★ Nó kích thích sự phát triển tự nhiên, kỹ năng vận động, cảm giác, thính giác và lời nói của trẻ em. ★ Cải thiện khả năng giao tiếp, khiến trẻ tương tác tốt hơn với bạn bè. .

Các tính năng chính

★ Hoàn toàn MIỄN PHÍ! ★ 4 CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI:

– INSTRUMENT chế độ DawPiano, Guitar điện, Xylophone, Saxophone, Bộ gõ trống và Sáo. Mỗi nhạc cụ có âm thanh thực và đại diện. Đứa trẻ có thể tự do phục hồi trí tưởng tượng của mình để sáng tác những giai điệu của riêng mình trong các nhạc cụ khác nhau.

– SONGS Mode Chế độ học cách chơi những bài hát tuyệt vời. Chế độ tự động phát trực tuyến trên chế độ phát bài hát để tìm hiểu giai điệu. Sau đó có thể chơi một mình sau khi hỗ trợ. Các nhân vật ngộ nghĩnh đang đi cùng âm nhạc và nói với trẻ rằng ghi chú để chơi. Có thể chọn chơi các bài hát với các nhạc cụ sau: Piano, Xylophone, Guitar, Flute

– Chế độ SOUNDs All ALLows chọn một số bộ sưu tập các đối tượng đại diện cho hình ảnh và âm thanh. Trẻ làm quen với âm thanh của chúng và học cách xác định chúng. Trẻ có thể khám phá và nhận ra các âm thanh khác nhau của đồ vật cũng như học cách phát âm màu sắc, số và chữ cái của bảng chữ cái bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

– TRÒ CHƠI chế độ TRÒ CHƠI Các trò chơi cho trẻ em thông qua âm nhạc và âm thanh giúp trẻ học hỏi. Học đếm, học bảng chữ cái, tạo giai điệu, giải câu đố, vẽ, vẽ, tô màu, nghệ thuật pixel, trò chơi trí nhớ, Chơi với cá mập và cá, học các hình dạng hình học và nhiều hơn nữa.

★ Âm thanh của nhạc cụ thực và chất lượng cao (Piano, xylophone, guitar acoustic, saxophone, trống, sáo) ★ 30 bài hát nổi tiếng để học chơi. ★ Chế độ chơi tự động tuyệt vời để chơi bài hát đã chọn. ★ Có thể chọn đại diện cho thang âm Nhật Bản DO-RE-MI hay hoặc CDE Lần. ★ Trực quan và rất dễ sử dụng!

*** BẠN CÓ THÍCH ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG? *** Hãy giúp chúng tôi và dành vài giây để đánh giá và viết ý kiến ​​của bạn về Google Play. Đóng góp của bạn sẽ cho phép chúng tôi cải thiện và phát triển các trò chơi miễn phí mới.

Piano Kids - Âm nhạc & Bài hát

Piano Kids – Âm nhạc & Bài hát

Piano Kids - Âm nhạc & Bài hát

Piano Kids – Âm nhạc & Bài hát

Piano Kids - Âm nhạc & Bài hát

Piano Kids – Âm nhạc & Bài hát