Playstation 5 Jak và Daxter làm lại, di sản vải sắp ra mắt

Có tin đồn rằng Bluepoint Games đang chạy trên Playstation 5 làm lại từ Jak và Daxter và Legacy of Cloth. Mặc dù Sony vẫn chưa xác nhận liệu điều này có đúng hay không, nhưng đây vẫn sẽ là một món quà khổng lồ cho người hâm mộ của cả hai trò chơi.

Vài năm trước, Chó nghịch ngợm đã phát hành Bộ sưu tập Jak và Daxter, một gói gồm ba loạt trò chơi đã được thiết kế lại và thích nghi với các tiêu chuẩn hiện đại. Nhưng nếu những gì tin đồn Bluepoint nói là đúng, chúng ta có thể ghi lại đầy đủ, tương tự như trò chơi Spyro Reignited.

Legacy of Cloth sẽ chịu trách nhiệm về Square Enix và nếu công ty sẵn sàng tạo lại trò chơi, nhiều người sẽ trông sang trọng và tránh xa các dự án khác. Tất nhiên, tất cả chỉ là tin đồn, vì vậy hãy mang chúng bằng một hạt muối.

Playstation 5 Việc làm lại của cả hai trò chơi có thể, nếu đúng, đôi khi được công bố trong Lễ hội trò chơi mùa hè năm nay thay vì các công ước khác như E3 và Gamescom. Nếu chúng là bản địa, chúng có thể là tiêu đề khởi động cho giao diện điều khiển, sẽ được phát hành vào cuối năm 2020 hoặc 2021.

Cả hai trò chơi này sẽ là những cách tuyệt vời để thu hút khách hàng đến với Playstation 5, đặc biệt nếu việc xây dựng lại có vẻ tốt. Cho rằng Sony đã rất thành công với việc làm lại Spyro và Crash Bandicoot, họ có thể nhận được kết quả tương tự với Jak và Daxter và Legacy of Cloth.

Tất nhiên, mọi thứ phụ thuộc vào khả năng tin đồn là đúng và chúng tôi thực sự đã làm lại Bluepoint Games và studio ban đầu của nó. Theo Playstation 5 Làm lại nó phải tốt, Playstation có thể muốn tập trung vào việc tạo ra các trò chơi mới.