Playworld, một trò chơi siêu anh hùng thú vị dành cho iPhone và iPad

Playworld Superheroes, một game hành động và trí tưởng tượng dành cho iPhone

Một niềm vui và thú vị có sẵn trên App Store một trò chơi dành cho iPhone và iPad nơi bạn phải sử dụng tất cả trí tưởng tượng của mình, chúng tôi nói về Siêu anh hùng Playworld. Biết tất cả các tính năng của trò chơi này và tải về bên dưới.

Playworld, một trò chơi siêu anh hùng thú vị dành cho iPhone và iPad 2

Playworld Superheroes cho iPhone, iPad và iPod touch là gì?

Với Siêu anh hùng Playworld cho iPhone và iPad Bạn có thể giải phóng sức mạnh nội tâm của mình, một trò chơi sẽ khiến bạn tạo ra siêu anh hùng của riêng mình để trở thành anh ta. Bạn sẽ bước vào vùng đất nơi sáng tạo và trí tưởng tượng mở ra một thế giới khả năng mới và khám phá giới hạn của những gì có thể xảy ra với những sáng tạo độc đáo của bạn.

Siêu đa dạng bắt đầu tại ngôi nhà trên cây, một trung tâm sáng tạo nơi người chơi tự do sáng tạo, vẽ, cắt, xây dựng và sửa đổi trang phục và logo của các siêu anh hùng trong giấc mơ của họ và sau đó nhảy ra khỏi sự yên bình của ngôi nhà. Từ cây cối đến các chương trình hành động từ Playworld, vùng đất của trí tưởng tượng của bạn, nơi bạn sẽ bị tấn công bởi những con golem xấu xa và nơi bạn sẽ là một anh hùng sẽ cứu Playworld khỏi sự hủy diệt nhất định. Có thể là bạn?

Bạn phải chiến đấu trong một trận chiến đầy hành động chống lại kẻ thù phi thường, nếu cần thiết, hãy quay trở lại ngôi nhà trên cây để tạo ra các công cụ và tiện ích mới có thể được sử dụng để tăng sức mạnh của bạn và sau đó lên thiên đàng cho cuộc đối đầu cuối cùng chống lại quái vật liên ngân hà khổng lồ , chỉ cần trang bị trí tưởng tượng của bạn.


Playworld, một trò chơi siêu anh hùng thú vị dành cho iPhone và iPad 1

[nhúng] https://www.youtube.com/watch?v=jqRuX7HjDbg [/ nhúng]

Tính năng trò chơi Playworld Superheroes cho thiết bị iOS

Với trò chơi này, bạn có thể tận hưởng các tính năng sau:

 • Tăng khả năng sáng tạo của trẻ.
 • Đồ họa tuyệt vời và phát lại ở đầu bảng điều khiển tốt nhất.
 • Không có thanh toán tích hợp hoặc phí ẩn. Một môi trường trò chơi an toàn và kích thích cho trẻ em.
 • Tạo trong thời gian thực: sử dụng Cloud of Imagination để thiết kế bản ngã thay đổi của bạn và xem trang phục bạn sẽ mặc để xuất hiện trên Playworld!
 • Hơn 15 kẻ xâm lược nước ngoài để chiến đấu trong chín nhiệm vụ anh hùng.
 • Mở khóa siêu năng lực như bay hoặc siêu năng lực bằng cách tạo ra các vật thể mới trong ngôi nhà trên cây. Hai trò chơi trong một!
 • Thu thập PlayGems để mở khóa các đối tượng mới.
 • Thông điệp sinh thái quan trọng liên quan đến trò chơi.
 • Điều khiển trực quan
 • Thưởng thức trò chơi không giới hạn ở cấp độ Chaos.
 • Một chương trình giới thiệu thực sự cho danh mục trẻ em bị đánh giá thấp của App Store.
 • Tương thích với: iPhone 6, 6 Plus và iPhone 5s, iPad 3iPad Mini 2 và iPad Mini 3, iPad Air, iPad Air 2.

Tải xuống các siêu anh hùng Playworld cho iPhone và iPad

Nếu bạn vẫn không có nó Trò chơi siêu anh hùng cho thiết bị iOS, Bạn có thể cài đặt nó thông qua liên kết tải xuống trực tiếp, từ App Store, mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Siêu anh hùng Playworld trong App Store, yêu cầu iOS 7.0 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone 5s, iPhone 6iPhone 6 Ngoài ra, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2iPad mini 2 Tế bào Wi-Fi +, iPad Air 2iPad Air 2 Điện thoại di động Wi-Fi +, iPad mini 3 và iPad mini 3 Wi-Fi + Di động. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Nhiều hơn có sẵn bằng: tiếng Anh.