Poco M3 Render rò rỉ trực tuyến với thiết kế giống phiên bản OnePlus 8T Cyberpunk Edition

poco m3 render bị rò rỉ

Poco M3 được xác nhận sẽ đến vào tuần tới vào ngày 24 tháng 11. Trước khi chúng tôi có thể nhận được bất kỳ đoạn giới thiệu chính thức nào từ công ty, thiết kế và thông số kỹ thuật chính của Poco M3 đã bị rò rỉ trực tuyến ngày hôm nay. Nó sẽ là sự kế thừa của Poco M2, đó là một chiếc Redmi 9 Đổi thương hiệu chính ở Ấn Độ.

Ngay lập tức, bạn có thể nhận thấy rằng bảng điều khiển phía sau của Poco M3 gần giống với một chiếc điện thoại OnePlus phiên bản giới hạn. Mô-đun máy ảnh mở rộng với thương hiệu Poco gợi nhớ chúng ta về OnePlus 8T Cyberpunk Edition, đã ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng này. Mô-đun máy ảnh mở rộng trên toàn bộ chiều rộng của bảng điều khiển phía sau.

Poco M3 dường như bao gồm một hệ thống ba camera phía sau, được hỗ trợ bởi một Cảm biến chính 48MP. Nó sẽ được đi kèm với một cảm biến siêu rộng và macro. Đây có thể được coi là một sự hạ cấp so với Poco M2, cung cấp thiết lập bốn camera phía sau. Tuy nhiên, việc mất cảm biến độ sâu sẽ khó có thể gây khó chịu.

Chuyển sự chú ý của chúng tôi đến mặt trước, Poco M3 có một rãnh hình giọt nước. Đây được cho là một 6Màn hình. 53 inch Full-HD +. Không có đề cập đến tốc độ làm mới cao trong báo cáo, vì vậy chúng tôi giả định rằng nó sẽ là bảng điều khiển 60Hz tiêu chuẩn. Bạn cũng có một cảm biến vân tay gắn bên cạnh, đóng vai trò như nút nguồn, trên điện thoại này.

Kết xuất được chia sẻ bởi 91Mobiles, với sự hỗ trợ của chuyên gia típ có uy tín Ishan Agarwal. Nó đã được tiết lộ thêm rằng Poco sẽ hoán đổi chipset Helio G-series tập trung vào trò chơi trên Poco M2 để thay thế cho Snapdragon 662 trên Poco M3. Bạn sẽ tìm thấy ít nhất 4GB RAM, cùng với một 6Pin 000mAhSạc nhanh 18W.

Poco M3 dự kiến ​​sẽ là một phiên bản cải tiến của Redmi Note 10 4G sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc. Điện thoại thông minh được cho là sẽ đến 3 các biến thể màu – đen, vàng và xanh lam. Chúng tôi dự kiến ​​Poco M3 sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong những tuần tới.