Poco X2 ra mắt vào tuần tới: Giá tại Ấn Độ, Thông số kỹ thuật và mọi thứ khác chúng tôi biết ngay bây giờ

Poco X2 sẽ là điện thoại thông minh tiếp theo của Poco, thương hiệu spin-off Xiaomi được tiết lộ vào thứ Hai. Mặc dù trước đó đã suy đoán rằng Poco sẽ phát hành một người kế nhiệm cho Poco F1, điện thoại thông minh đầu tiên của thương hiệu, dưới dạng Poco F2, công ty đã quyết định chuyển nó lên một chút. Poco F2 vẫn được mong đợi nhưng hiện tại được đồn đoán sẽ đến vào cuối năm nay và có thể trở thành người kế thừa thực sự cho Poco F1. Tất cả các dấu hiệu cho thấy ngay bây giờ Poco X2 sẽ là phiên bản được đổi thương hiệu của Redmi K30, tuy nhiên chúng tôi vẫn phải chờ Poco tiết lộ mọi thứ về điện thoại. Đọc để biết thêm về Poco X2, mọi thứ chính thức và không chính thức ngay bây giờ.

Ngày ra mắt Poco X2

Poco Ấn Độ đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào tháng Hai 4 nơi nó sẽ ra mắt Poco X2. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra tại New Delhi và sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ tối trong ngày. Nó có khả năng được truyền trực tiếp trên YouTube và các kênh truyền thông xã hội khác. Như mọi khi, chúng tôi sẽ có mặt tại sự kiện ra mắt để mang đến cho bạn tất cả các chi tiết tại chúng được tiết lộ.

Giá Poco X2 tại Ấn Độ (dự kiến)

Mặc dù Poco Ấn Độ vẫn chưa nói gì về giá Poco X2 tại quốc gia này, nhưng chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ là phiên bản được đổi thương hiệu của biến thể Redmi K30 4G, giá điện thoại Redmi của Trung Quốc có thể cho chúng ta một ý tưởng công bằng. Redmi K30 4G được bán bắt đầu từ CNY 1, 599 (khoảng 16.500 Rupi) cho model 6GB + 64GB cơ sở. Các mẫu điện thoại 6GB + 128GB, 8GB + 128GB và 8GB + 256GB được cung cấp với giá CNY 1, 699 (khoảng 17.500 Rupi), CNY 1, 899 (khoảng 19.600 Rupi) và CNY 2, 199 (khoảng 22.700 Rupee), tương ứng.

Vì vậy, nếu Poco Ấn Độ kết thúc việc mang cả bốn biến thể của Redmi K30 đến Ấn Độ là Poco X2, chúng ta có thể hy vọng giá sẽ bắt đầu vào khoảng R. 17.000 và tăng lên đến rupi 23.000. Ngoài ra, vì Flipkart đã thiết lập microsite cho điện thoại, chúng ta có thể hy vọng nó sẽ bán lẻ Poco X2 ở Ấn Độ cùng với Mi.com, các cửa hàng Mi Home và các nhà bán lẻ đối tác của Xiaomi.

Ngày bán Poco X2 vẫn còn là một bí ẩn nhưng điện thoại không nên mất nhiều thời gian để hiển thị cho một đợt giảm giá.

Thông số kỹ thuật của Poco X2 (đã xác nhận)

Vì Poco đã bắt đầu trêu chọc Poco X2 ở Ấn Độ, chúng tôi đã có xác nhận về một số thông số kỹ thuật của điện thoại. Đầu tiên, Poco đã tiết lộ rằng Poco X2 sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài ra, hình ảnh trêu ghẹo được đăng bởi công ty cho thấy sự hiện diện của cảm biến vân tay gắn bên, cổng USB Type-C và 3Giắc âm thanh .5mm. Hỗ trợ làm mát bằng chất lỏng cũng đã bị trêu chọc và công ty cũng đã ghi nhận sự hiện diện của chip Snapdragon Qualcomm.

Thông số kỹ thuật của Poco X2 (dự kiến)

Xét về các thông số kỹ thuật chưa được xác nhận mà chúng tôi đang dựa trên dấu hiệu cho thấy Poco X2 là phiên bản được đổi thương hiệu của phiên bản Redmi K30 4G, chúng tôi hy vọng sẽ thấy Snapdragon 730G SoC, một 6.7-inch hiển thị full-HD + với camera selfie hai lỗ và 20:9 tỷ lệ khung hình. Thiết lập camera selfie có thể bao gồm 20 megapixel và 2cảm biến hình ảnh -megapixel.

Thiết lập máy ảnh phía sau dự kiến ​​sẽ bao gồm bốn game bắn súng – 64 megapixel + 2-megapixel + 2-megapixel + 8-megapixel. Ngoài ra, một 4, Pin 500mAh có hỗ trợ sạc nhanh 27W, NFC và IR blaster cũng có khả năng hiển thị trong Poco X2.