Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pokemon Đi Pokemon Sự kiện ngày, bản sao Pokemon, Hai giao dịch đặc biệt mỗi ngày, Mũ Đảng Pokemon và hơn thế nữa

Giảng viên, chi tiết mới về sắp tới Pokemon Sự kiện ngày đã được tiết lộ và bắt đầu từ ngày 25 tháng 2 đến tháng 3 2, Pokemon Người chơi cờ vây trên toàn cầu sẽ có cơ hội bắt Party Hat Pikachu và Eevee, bắt Clone Pokemon, thực hiện hai giao dịch đặc biệt mỗi ngày và nhiều hơn nữa.

Các Pokemon Sự kiện Go Day sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2 và sẽ kết thúc vào tháng 3 2. Trong thời gian này, người chơi sẽ được hưởng các phần thưởng sau:

  • Đảng Hat Pikachu trong tự nhiên
  • Đảng Hat Eevee trong tự nhiên
  • Party Hat Bulbasaur, Charmander và Squirtle từ 7KM Trứng
  • Đặc biệt Pokemon nhân bản * bao gồm Venusaur, Charizard và Blastoir trong Raids (Pokmon: Mewtwo Strikes BackEvolution trong lễ kỷ niệm Netflix)
  • Bản sao * Pikachu SnapShot
  • Hai giao dịch đặc biệt mỗi ngày
  • Sự kiện đặc biệt mới
  • Mewtwo bọc thép trong các cuộc đột kích của T5

Vì vậy, những gì bản sao nhân bản Pokemon?

Bản sao Pokemon có một mô hình độc đáo trên cơ thể của họ. Tại thời điểm này, chúng tôi không chắc chắn làm thế nào điều này sẽ làm việc trong Pokemon Đi, nhưng đây là những gì chúng ta biết về quá trình nhân bản.

Nhân bản vô tính là một quá trình tạo ra một bản sao di truyền của một sinh vật đang hoặc còn sống và sự xuất hiện nổi bật nhất của nó là trong Mewtwo Strikes Back.

Trong Mewtwo Strikes Back, Mewtwo tự tạo bản sao (tiếng Nhật: Sao chép Pokmon) của nhiều Pokmon khác nhau thuộc về các Huấn luyện viên đã đến Đảo Mới. M. Tất cả các bản sao của Mewtwo, dường như đã được tạo ra hoàn toàn, không giống như các bản sao của Fuji. Tất cả các nhân bản vô tính Pokmonexcluding Mewtwoappear giống hệt với một Pokmon bình thường của loài của chúng, mặc dù một số bản sao có nhiều dấu ngang màu đen trên cơ thể.

Củ cải đường

Cuối cùng, đây là cách nhân bản Pikachu, Venusaur, Charizard và Blastoir giống như trong truyện.