Pokemon Go Team Rocket: Team Rocket Pokestop, cuộc xâm lược, chiến đấu gắt gỏng và phần thưởng

Chuẩn bị cho vấn đề Đội tên lửa đã hạ cánh trên Pokemon Đi. Điều đó có nghĩa là mới Dừng tên lửa Thay thế Pokestops, nhiều bóng râm Pokemon đó có thể là Pokemon phước lành thuần túy và tất cả các trận chiến mới chống lại Rocket Grunt.

Đây thực sự không phải là Team Rocket mà bạn có thể biết nếu bạn đã chơi trò chơi Pokemon những người khác, thậm chí đây là một nhóm hơi khác, Team Ir Rocket, dành riêng cho Pokemon Đi nhưng hãy công bằng: đây thực sự chỉ là Team Rocket. Màn trình diễn của họ đã bị chế giễu trong trò chơi một thời gian, và bây giờ cuối cùng họ cũng ở đây, dần dần quay phim người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể đợi cho đến khi một cuộc gặp gỡ tự nhiên với họ xảy ra, tất nhiên, nhưng nếu bạn là một huấn luyện viên mạnh mẽ, bạn có thể muốn tìm một số thành viên của tổ chức xấu xa này để đưa ra hình phạt cho bạn. Trên trang này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm Team Rocket … và sau đó giải thích tất cả những điều mới bạn có thể làm sau khi bạn làm.

Cập nhật ngày 25 tháng 7: Tên lửa đội biến mất từ Pokemon Đi một lúc, nhưng họ đã trở lại.

Đăng ký nhận bản tin VG247 Nhận tất cả các bit VG247 tốt nhất được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!


Pokemon Go Team Rocket: Team Rocket Pokestop, cuộc xâm lược, chiến đấu gắt gỏng và phần thưởng 1

Pokemon    Go Team Rocket: Team Rocket Pokestop, cuộc xâm lược, chiến đấu gắt gỏng và phần thưởng 2

Pokemon Go Team Rocket Pokestops Stop: làm thế nào để tìm một tên lửa ngăn chặn cuộc xâm lược

Trung tâm của thế giới Pokemon Tất nhiên là đi Pokestop, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên nếu Đội xâm lược tên lửa trò chơi bắt đầu với việc đổi thương hiệu của một vài người trong số họ Tên lửa đội Pokestophoặc Dừng tên lửa Tóm lại

Bạn sẽ có thể thấy Rocket Stop từ xa: Pokestops bị tấn công hiển thị biểu tượng nhấp nháy, khối lập phương phía trên điểm dừng và thay đổi từ màu xanh thông thường sang màu tối hơn. Khi bạn đến gần hơn, sẽ rõ hơn rằng đó là Team Rocket Pokestop: màu đen và nó có logo R khổng lồ, cho Team Rocket và Rocket Grunt sẽ xuất hiện gần đó.

Các thành viên của Team Rocket chỉ sinh sản và tấn công Pokestops trong ba mươi phút mỗi lần, và do đó sẽ chuyển từ Pokestop sang Pokestop. Về cơ bản, mỗi cuộc xâm lược là một sự kiện ngẫu nhiên, giới hạn thời gian. Tuy nhiên, mỗi Rocket Stop là phổ quát – do đó, nó sẽ xuất hiện dưới dạng Rocket Stop cho tất cả người chơi trong cuộc xâm lược.

Chức năng thực tế của Rocket Stop không phải là điều đáng lo ngại; thay vào đó, điều bạn nên chú ý là Team Rocket Grunt. Cuộc gặp gỡ như vậy PokemonBạn sẽ có thể chạm vào tiếng gầm gừ để tương tác với chúng, ngoại trừ việc chiến đấu với Grunt sẽ liên quan đến bạn trong một trận chiến huấn luyện, có chức năng như trong các trận chiến giữa người chơi và người chơi. Bạn có thể chiến đấu với số lần càu nhàu không giới hạn mỗi ngày, nhưng chỉ một lần trong một Pokestop nhất định.

Pokemon    Go Team Rocket: Team Rocket Pokestop, cuộc xâm lược, chiến đấu gắt gỏng và phần thưởng 3

Rocket Grunt và Shadow Combat Gear Pokemon chúng cho quà tặng

Sau khi đánh Team Rocket càu nhàu rằng anh ta cắm trại tại Rocket Stop Pokestop bị tấn công, bạn sẽ bị ném vào trận chiến của huấn luyện viên. Nhóm Rocket Grunt sẽ sử dụng Shadow Pokemon – Pokemon Kết quả là có những tiêu cực có một ánh sáng đỏ xấu xa trong mắt họ.

Điều này hoạt động giống như một sự kết hợp của các trận chiến tấn công trùm và trận chiến giữa người chơi với người chơi. Cuộc chiến diễn ra như trong PVP, nhưng sau khi Rocket Grunt bị đánh bại, bạn sẽ có cơ hội bắt được một trong những Shadow Pokemon Rocket Grunt với một thợ máy rất giống với những gì đã xảy ra sau cuộc đột kích.

Bạn có thể tìm ra loại Pokemon những gì bạn sẽ tìm thấy và sau đó có cơ hội nắm bắt từ cách Rocket Grunt nói: nếu bạn được cảnh báo rằng bạn đang tiếp cận vùng nước nguy hiểm, nó sẽ thuộc loại nước, trong khi nếu bạn được khuyên không bị vướng vào chúng, bạn sẽ làm như vậy cỏ, v.v. Điều này có thể hữu ích cho việc lập kế hoạch trước và đạt được điểm yếu như được mô tả trong bảng điểm mạnh và điểm yếu. Pokemon Đi

Đối với Pokemon loại kép, hướng dẫn sẽ luôn luôn dựa trên Pokemon đầu tiên, loại chính, vì vậy đối với Bulbasaur, Pokemon loại cỏ / loại độc, ngày sẽ là ngày của cỏ. Dưới đây là danh sách đầy đủ các lỗi bằng lời nói, một số dữ liệu được trích xuất bởi Pokemon Đi Hub:

Hướng dẫn hộp thoại loại cuộc gặp gỡ của Rockunt Grunt

Ở đây chúng tôi chỉ cho bạn cách tìm ra loại Pokemon Bạn sẽ chiến đấu với ai khi chiến đấu với Team Rocket Grunt theo cách họ nói trước khi chiến đấu, được liệt kê theo loại.

Tên lửa loại đối thoại Pokémon
"Đi đi, Pokemon siêu sai lầm của tôi! "Lỗi
"Ở đâu có ánh sáng, ở đó cũng có bóng …"Tối
"ROAR! … Âm thanh đó thế nào?"Naga
"Chuẩn bị để được ngạc nhiên!"Điện
"Nhìn kìa Pokemon xinh của tôi "Cổ tích
"Người hâm mộ thể chất không chỉ dành cho chương trình!"Chiến đấu
"Bạn có biết làm thế nào để thở lửa? Pokemon Làm thế nào nó có thể nóng?Ngọn lửa
"Pokemon Con chim của tôi muốn chiến đấu với bạn!Hàng không
"A … a … a … a … a … a!"Ma
"Đừng đánh nhau với chúng tôi!"Cỏ
"Bạn sẽ bị đánh bại trên mặt đất!"Trái đất
"Bạn sẽ đóng băng trên đường của bạn."Băng
"Bình thường không có nghĩa là yếu."Bình thường
"Thông tư và sẵn sàng tấn công!"Ngộ độc
"Bạn có sợ vật lý sử dụng một sức mạnh vô hình?"Pháp sư
"Thôi nào, đu đi!"Hòn đá
"Bạn không phù hợp với ý muốn của tôi!"Thép
"Những vùng nước này nguy hiểm!"nước
"Chiến thắng là dành cho người chiến thắng."
"Đừng bận tâm, tôi đã thắng."
"Chuẩn bị để bị đánh bại."
Cuộc họp của Snorlax

Bạn có bao nhiêu quả bóng Premier để gặp Shadow? Pokemon được xác định bởi những thứ như Thất bại của bạn, Thiết bị tên lửa và Xếp hạng Huy chương Pokemon Thanh lọc (chỉ tăng lên bằng cách đánh bại Rocket Grunt và Thanh lọc Pokemon), cộng với hiệu suất của bạn trong trận chiến trước. Sau cái bóng Pokemon bị bắt, bạn sẽ có nó như của riêng bạn, nhưng để làm cho nó thực sự là của bạn, bạn phải thực hiện nhiệm vụ Thanh lọc bóng tối Pokemon đó

Cũng như giải thưởng cho việc chụp Pokemon Shadow, mỗi trận chiến sẽ chiếm được 500 Stardust.