Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PS5: Cách truyền phát tới Twitch

Điều tuyệt vời nhất khi mua PS5 là việc phát trực tiếp thực sự dễ dàng YouTube hoặc Twitch mà không cần máy tính hay thậm chí là thẻ chụp.

Có một tính năng ‘Phát sóng’ được tích hợp sẵn. tính năng bên trong bảng điều khiển cho phép bạn phát trực tiếp. Trước khi có thể phát trực tiếp đến Twitch, bạn cần kết nối Twitch vào tài khoản PSN trên bảng điều khiển.

Việc kết nối có thể được thực hiện trên PS5 hoặc bạn có thể đã thực hiện việc này trước đây trên PS4 hoặc thậm chí là PC. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần Twitch tài khoản trên bảng điều khiển PS5. Bạn sẽ cần có tài khoản PSN hiện có và Twitch tài khoản vì điều này.

Cách liên kết Twitch Tài khoản vào tài khoản PSN để phát trực tuyến trên PS5

Đi tới Cài đặt

Chọn ‘Người dùng và Tài khoản’

Chuyển đến ‘Liên kết với các dịch vụ khác’

Lựa chọn ‘Twitch’.

Chọn ‘Liên kết tài khoản’

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một mã cho phép bạn liên kết Twitch tài khoản.

Bây giờ hãy truy cập trình duyệt web trên máy tính hoặc thậm chí là trình duyệt trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó truy cập https://www.twitch.tv/activate

Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Nhập mã trên màn hình PS5 của bạn. Bây giờ tài khoản của bạn đã được liên kết.

Cách truyền phát tới Twitch

Bây giờ bạn Twitch tài khoản đã được thêm vào PS5, tất cả những gì bạn cần làm là khởi động trò chơi mà bạn muốn phát trực tiếp. Khi trò chơi đang chạy, nhấn nút PS trên bộ điều khiển để hiển thị menu nhanh.

Từ menu nhanh, chọn ‘Phát sóng’.

Lựa chọn ‘Twitch’

Chỉnh sửa tiêu đề, mô tả và thẻ. Bạn cũng có thể điều chỉnh các tùy chọn phát sóng theo ý thích của mình.

Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào ‘Phát trực tiếp’. Xác nhận ở góc trên cùng bên phải sẽ cho bạn biết rằng việc phát sóng (phát trực tiếp) đã bắt đầu. Bạn hiện đang trực tiếp Twitch.