Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hiển thị ID người gọi trên iPhone

Chúng tôi giải thích các bước đơn giản nhưng cần thiết để đảm bảo ID người gọi của bạn hiển thị với người nhận cuộc gọi của bạn. ID người gọi của bạn là một tính năng hệ thống xác định người gọi đến theo tên và số điện thoại.

Cho dù bạn muốn chắc chắn rằng bạn bè nhận ra số của bạn thì điều cần thiết là phải tỏ ra chuyên nghiệp trong các cuộc gọi công việc.

Bài viết này cung cấp cho bạn các hướng dẫn dễ thực hiện để chỉ cho bạn cách bật “Cho ID người gọi tôi” trên iPhone của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu cách truy cập các cài đặt cần thiết và điều hướng qua các tùy chọn khác nhau để tắt ID người gọi của mình.

Cách hiển thị ID người gọi trên iPhone

Đầu tiên, hãy vào “Cài đặt” ứng dụng có biểu tượng bánh răng màu xám trên màn hình chính của bạn. Tiếp theo, cuộn xuống trang cài đặt chính cho đến khi bạn thấy “Điện thoại” lựa chọn.

Nhấn vào nó. Tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “Cho ID người gọi tôi”nhấn vào đó và nó sẽ đưa bạn đến một trang hiển thị “Cho ID người gọi tôi” với một công tắc bật tắt ở bên phải. Nhấn vào đó để kích hoạt nó. Trên iPhone hai SIM, bạn có thể chọn Thẻ SIM mà bạn muốn thực hiện những thay đổi này bằng cách chọn một trong hai “Sơ đẳng” hoặc “Sơ trung”.

Và đó là cách hiển thị ID người gọi trên iPhone của bạn. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.