PUBG Mobile vượt quá doanh thu $ 1 tỷ

PUBG Mobile được chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Kể từ đó, trò chơi Tencent đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Android và iOS. Số lượng người dùng đã tăng lên, cũng như doanh thu, trong năm 2019 tiếp tục phá vỡ kỷ lục cho các công ty. Trên thực tế, họ đã vượt qua đối thủ của mình. Fortnite rõ ràng

Chúng tôi nhận được số liệu mới về doanh thu của PUBG Mobile, đã vượt qua các rào cản quan trọng kể từ khi ra mắt trên thị trường. Bởi vì như bạn đã biết, 1Vượt quá doanh thu 1 tỷ đô la kể từ khi ra mắt trên thị trường

Thậm chí trong suốt cả năm họ đã phát triển, với mức tăng trưởng 165% hàng năm. Điều này cho phép bạn thấy rằng người chơi chi nhiều hơn cho PUBG Mobile. Giúp rằng kể từ khi ra mắt trên thị trường, trò chơi đã vượt qua rào cản thu nhập này 1.000 triệu đô la.

Họ rời bỏ đối thủ cạnh tranh chính của họ, Fortnite. Ngoài ra, trong trường hợp của Epic Games, thu nhập của bạn đã giảm từ năm này sang năm khácVì vậy, đó là tin xấu cho công ty. Trò chơi của anh ấy đã mất nhiều tiếng chuông so với các đối thủ chính trên thị trường.

Đối với số lượng cài đặt hoặc tải xuống, PUBG Mobile đã vượt quá 400 triệu trên toàn thế giới Trong số này, khoảng 45 triệu tương ứng với người dùng đã tải xuống trò chơi kể từ tháng 8 năm ngoái. Vì vậy, chỉ trong một tháng, họ đã đạt được sự tăng trưởng ngoạn mục.

Có vẻ rõ ràng PUBG Mobile trải nghiệm khoảnh khắc mạnh mẽ, với tải xuống tốt và tạo thu nhập triệu phú cho công ty. Tất nhiên, chúng tôi tiếp tục nghe tin tức về nó. Trong khi đó, trò chơi này tiếp tục giới thiệu các tính năng mới, giúp người dùng duy trì hoạt động trong đó.