Ra mắt máy chiếu DMD Wemax Smart DMD: có sẵn để mua với giá …

Xiaomi cho 2 năm ngoáiMáy chiếu Wemax thông minh DMD đã tham gia vào danh mục máy chiếu. Máy chiếu này có thiết kế rất khác so với các máy chiếu khác của Xiaomi. Chúng ta nên thấy rằng trong quá khứ được phát hành bởi các thương hiệu. Tuy nhiên, máy chiếu này có cấu hình phần cứng cao để sử dụng trong nhà và ngoài trời, để xem phim, chơi game hoặc nghe nhạc. Máy chiếu tuyệt vời này sẽ thực sự giúp bạn.

Cũng đọc: Máy chiếu TV Xiaomi WEMAX A300 4K với 9000 Ansi Lumens được cung cấp với giá 2499,99 USD (Phiếu giảm giá + Giao hàng miễn phí)

Các tính năng chính

 • 3D phục vụ cho cảm xúc sâu sắc và mạnh mẽ
 • Hợp nhất Loa stereo Harman Kardon cho chất lượng âm thanh vượt trội
 • 1080P độ phân giải gốc để xem hình ảnh Full HD
 • Hỗ trợ lên đến 4K Hiển thị hình ảnh siêu HD
 • tự động lấy nét Chức năng hiển thị hình ảnh rõ ràng
 • Độ sáng 550 ANSI cho màu sắc đầy đủ
 • Kích thước chiếu tối đa 200 inch cho rạp hát tại nhà
 • Bù chuyển động để hiển thị hình ảnh ổn định và năng động
 • Ống kính điện tự động để dễ sử dụng và tránh trầy xước.
 • 1.2: 1 các hình chiếu cho các hình chiếu lớn hơn trong một khoảng cách tương đối ngắn
 • Tự động sửa keystone để thiết lập thuận tiện
 • Wi-Fi tần số kép 2 .4GHz + 5GHz để truyền phát ổn định và chơi game mượt mà

Máy chiếu DMD Wemax Smart DMD có kích thước 155 x 125 x 160 mm, máy chiếu Wemax Smart DMD kích thước nhỏ Ngoài ra, thiết kế hình khối màu đen cho phép bạn tích hợp các yếu tố khác nhau tạo nên máy chiếu thông minh Xiaomi với độ chính xác cao.

Ra mắt máy chiếu DMD thông minh DMomi Wemax - Có sẵn để mua với mức giá $ 599,99 1

Nói về phần cứng, máy chiếu Wemax Smart DMD mới tích hợp bộ xử lý Amlogic T968-H. Yêu cầu nhiều hơn một giải pháp dung môi để tất cả sistema Hoạt động trơn tru, ngay cả khi phát nội dung trực tiếp từ thiết bị USB. Theo các đặc tính kỹ thuật của máy chiếu Wemax Smart DMD này. Ông nói rằng ông có một đèn LED với công nghệ Ostram LED. Kết quả? Nhận chất lượng cao hơn 85% theo tiêu chuẩn màu NTSC so với đèn LED truyền thống.

Ra mắt máy chiếu DMD thông minh DMomi Wemax - Có sẵn để mua với mức giá $ 599,99 2

Phải nói rằng nó chỉ có 550 ANSI lumens, Do đó, chất lượng hình ảnh sẽ rất cao bất cứ khi nào chúng ta ở trong phòng tối hoặc trong môi trường tối. Một màn hình đặc biệt cho một tài khoản là một thiết bị được trang bị góc chiếu 45 độ, để chúng ta có thể điều chỉnh nó đến vị trí phù hợp nhất với chúng ta. Ngoài ra, chức năng của máy chiếu Wemax Smart DMD 1920 x 1080 Full HD (1080P) độ phân giải và lấy nét tự động. So với đèn LED truyền thống, nó có công nghệ 4-Các kênh được tăng cường độ sáng hơn 20% và gam màu rộng hơn cho trải nghiệm chân thực hơn.

Ra mắt máy chiếu DMD thông minh DMomi Wemax - Có sẵn để mua với mức giá $ 599,99 3

So với TV màn hình lớn, các sản phẩm trình chiếu thông minh cho phép người dùng trải nghiệm nhiều niềm vui hơn, ít tiền hơn, ngoại hình đẹp hơn và bảo vệ mắt nhiều hơn. Máy chiếu DMD thông minh Wemax đi kèm Pin dung lượng cao 16000 mAh kéo dài 90 đến 100 phút với độ bóng tiêu chuẩn. Hiện có sẵn tại Banggood với giá $ 599,99