Ra mắt Realme Fitness Band Ấn Độ được xác nhận vào tháng 2 năm 2020

Ra mắt Realme Fitness Band Ấn Độ được xác nhận vào tháng 2 năm 2020 1

Realme đã nói về việc ra mắt ban nhạc thể hình đầu tiên của mình từ khá lâu rồi. Nó cũng trêu chọc ban nhạc thể dục trong video ra mắt Realme 5i vào đầu tháng này. Được cho là sẽ đến khá sớm và tốt, CEO Realme Ấn Độ hôm nay đã xác nhận rằng ban nhạc thể hình Realme sẽ ra mắt vào tháng tới.

Trong tập #AskMadhav mới nhất, Sheth đã tiết lộ câu trả lời cho một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất. Rất được mong đợi Ban nhạc thể hình Realme ra mắt vào tháng 2 năm 2020, anh tiết lộ trong video bạn thấy đính kèm bên dưới. Đối với tất cả những người đã thực hiện một nghị quyết năm mới để duy trì tinh thần hơn, chúng tôi sẽ đến với một ban nhạc thể hình vào tháng hai, Sheth nói trong video (nhảy tới 2: 07).

Trong khi Sheth giữ mẹ vào ngày chính xác, bây giờ chúng tôi biết rằng chờ ban nhạc thể hình Realme quá lâu. Đối thủ của Mi Band và Honor Band mà mọi người đang chờ đợi để kiểm tra đã bị trêu chọc vào đầu tháng này. Chúng tôi không nhìn vào màn hình (điều bí ẩn lớn nhất! Nó có màn hình AMOLED màu không? Giao diện người dùng trông như thế nào? Và hơn thế nữa) và chỉ đơn giản là dây đeo màu vàng đặc trưng đã được hiển thị trong teaser. Nó cũng có một đồng hồ giống như đồng hồ truyền thống, nếu bạn nhớ.

Người hâm mộ Realme cũng tìm kiếm câu trả lời cho việc ra mắt Ấn Độ của Realme X50 trong video trên, nhưng Sheth chỉ đơn thuần thổi phồng sự xuất hiện của chiếc flagship được đồn đại (Realme X50 Pro, được cung cấp bởi Snapdragon 865) đến MWC 2020 tại Barcelona vào tháng tới. Chúng ta có thể hy vọng điều tương tự sẽ hạ cánh ở Ấn Độ rất sớm, có thể là vào tháng 3 để mang Poco F2 – thứ có thể khiến nó cao và khô.