Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Razer Cynosa Lite là một đánh giá bàn phím RGB thú vị

Không phải tất cả các bàn phím chơi game là đắt tiền. Hãy xem Razer Cynosa Lite Razer và lợi ích của nó. Bàn phím này cho phép bạn tạo nhiều cấu hình cho một môi trường tùy chỉnh hoàn toàn.

Đánh giá Razer Cynosa Lite

Razer Cynosa Lite là một bàn phím RGB nổi bật về nguyên tắc vì nó có một cảm giác mềm mại duy nhất cho người chơi. Tổng cộng có 104 khóa đèn nền có thể điều chỉnh riêng, và thiết kế rất bền và chống văng. Nó cũng có khả năng nhận dạng đa chạm cho tối đa 10 phím cùng lúc và tất cả Có thể được chiếu sáng riêng lẻ và có độ chiếu sáng thấp hơn với công nghệ Razer Chroma ™

Bằng cách tập trung nhiều hơn vào bàn phím này, một khóa dành riêng cho trò chơis sẽ giúp chúng tôi truy cập các thiết lập của chúng tôi một cách nhanh chóng. Nó cung cấp ghi macro đồng thời và thiết kế bền, cho phép bắn lỏng. Vì thế, chúng tôi sẽ có bảo mật rằng bàn phím sẽ đứng,

Mục lục

Thưởng thức Razer Chroma ™ cho công nghệ của nó. Cho phép bạn chọn từ 16 triệu tùy chọn màu vì vậy bạn có thể cấu hình nó theo cách bạn muốn nhất. Bằng cách này, sẽ rất dễ dàng để tạo môi trường chơi trò chơi vì bạn chỉ cần định cấu hình cài đặt của mình để có trải nghiệm chơi trò chơi được tùy chỉnh hoàn toàn. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là Ứng dụng Razer Synapsebạn có thể lưu các cấu hình hiệu ứng khác nhau và các tổ hợp phím.

Razer Cynosa Lite

Theo dõi khóa riêng cho trò chơi này thưởng thức hương vị nhẹ để làm cho nó thoải mái hơn để sử dụng. Điều này là do chúng có hỗ trợ tốt hơn cho không gian giữa chúng so với bàn phím vòm cao su. Nhờ tính năng này, bạn sẽ cảm thấy mạch đập mạnh mẽVâng, nó rất quan trọng khi chơi khi chúng ta cần nhạy cảm hơn. Trong thực tế, trong mỗi tờ báo bạn đưa ra, bạn sẽ kiểm tra tuyến đường là gìNó cũng nhạy cảm và nhẹ nhàng, khi bạn nhấn nó, bạn sẽ làm chính xác những gì bạn chơi.

Và như chúng ta mong đợi, khóa được lập trình đầy đủ và macro có thể được ghi đồng thờiTrong thực tế, điều này cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các khóa để bạn có thể đặt lại chúng thành các khóa khác hoặc cung cấp các chức năng khác nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể ghi lại các lần nhấn phím của bạn để nhanh chóng truy cập cài đặt này.

Về thiết kế, chúng tôi cho biết nó bền và chống văng nên bạn có thể cảm thấy thực sự an toàn khi sử dụng. Bằng cách này, bạn không phải sợ nếu bạn rất hào hứng trong một trò chơi tuyệt vời. Thiết kế chống văng có thể chịu được chất lỏng tràn vô tình và điều này không ảnh hưởng đến thời lượng bàn phím của bạn. Và khi có các tùy chọn ánh sáng, bạn sẽ tận hưởng cấu hình tốt hơn với Razer Cynosa Lite.

Razer Cynosa LiteRazer Cynosa Lite

Một số nút đặt lại cài đặt, đặt các macro khác nhau, điều chỉnh ánh sáng theo ý thích của bạn bạn có thể áp dụng phong cách của mình cho bàn phím và có được môi trường trò chơi mà bạn muốn. Với chương trình Razer Synapse, bạn sẽ không thấy giới hạn cấu hình.

Nói tóm lại, Razer Cynosa Lite, 16 bạn có thể tùy chỉnh,8 Nó có vùng đèn nền Razer Chroma ™ cung cấp tới một triệu tùy chọn màu. Chìa khóa của trò chơi là một cảm giác nhẹ và bền và chống văng. Syner Razer 3 Bạn có thể thực hiện nhiều cài đặt với chương trình.Kết hợp và các phím. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp 10 phím mà không bị gián đoạn, vì chúng có thể được lập trình và ghi lại đồng thời thành các macro. Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt các chế độ trò chơi bằng cách chọn chúng trong khi chơi.

Razer Cynosa LiteRazer Cynosa Lite

Tính năng: Razer Cynosa Lite

Razer Cynosa Lite
Kích thước ước tính: 457mm / 18 ″ x 174mm / 685 ″ x 33 mm / 1, 31
Trọng lượng ngân sách: 904 g / 1, 99 lb.
Tỷ lệ bỏ phiếu (ultrapolling) 1000 Hz.
Đặc điểm chung 168 Vùng đèn nền độc đáo của Razer Chroma ™ với hàng triệu tùy chọn màu tùy chỉnh. Phím mềm trò chơi. Syner Razer 3 tương thích với. 10 tổ hợp phím liền mạch. Thiết kế bền bỉ và chống nước. Phím mềm trò chơi. 168 Vùng đèn nền độc đáo của Razer Chroma ™ với hàng triệu tùy chọn màu tùy chỉnh. Syner Razer 3 tương thích với. 10 tổ hợp phím liền mạch. Thiết kế bền bỉ và chống nước. Các phím lập trình đầy đủ với ghi macro đồng thời. Tùy chọn chế độ trò chơi.

Đánh giá về bàn phím RGB này

Razer Cynosa Lite là bàn phím RGB được thiết kế dành cho game thủ giá trị của đồng tiềnLà một điểm mạnh, chúng tôi thấy nó có thiết kế và công thái học chấp nhận được, không phải là một bàn phím quá nặng, vì vậy nó được sử dụng tốt và mặc dù nó không phải là một bàn phím không dây, cáp dàido đó cung cấp khả năng di chuyển tốt.

Tương tự Đối với các cấu hình người chơi có thể được tạo bằng chương trình Razer Synapse đi kèm,và có thể được tô màu và khóa. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng thay đổi các chức năng chính bằng cách làm cho nó linh hoạt. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi cũng thấy các khía cạnh tiêu cực. chương trình phải được kích hoạt hoặc hiệu ứng màu sắc có thể được cài đặt để cấu hình này được cài đặt để bàn phím chính nó. Khi chương trình được phát hành, chúng ta sẽ có đèn bàn phím mặc định. Nó cũng không có bộ nhớ trong như các bàn phím khác để chúng tôi có thể lưu hồ sơ của mìnhĐây cũng là một điểm tiêu cực vì nó không trực quan lắm.

Cuối cùng, về ý nghĩa của văn bản, Nó có một thiết kế tốt, có một liên lạc tốt đẹp và không tạo ra một số tiếng ồn.

Razer Cynosa LiteRazer Cynosa Lite

Sẵn có và giá Razer Cynosa Lite

Nếu bạn muốn xem thêm bàn phím thương hiệu, ở đây chúng tôi rời Razer Blackwidow 2019.

Ưu điểm:

  • Giá trị đồng tiền là tốt.
  • Tùy chọn tùy biến vô tận cho các khóa và hiệu ứng.
  • Thoải mái.

Nhược điểm:

  • Các cài đặt không được lưu trên bàn phím, vì vậy khi bạn đóng chương trình Razer Synapse, các hiệu ứng và cài đặt mặc định sẽ được thực hiện.

Đánh giá của người dùng: Là người đầu tiên!