Samsung Galaxy Máy tính bảng S6 Lite chính thức: hỗ trợ bút stylus và màn hình lớn 10 inch với mức giá tốt

Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Trong một thời gian dài, người ta đã suy đoán rằng Samsung đang làm việc trên một phiên bản nhẹ của máy tính bảng tiên tiến Galaxy Tab S6. Suy đoán này vừa được xác nhận, khi người khổng lồ Hàn Quốc cuối cùng đã trình bày thiết bị dự kiến.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite trong thiết kế tương tự như phiên bản gốc, nhưng không giống nhau. Các mô hình nhẹ được trang bị một mô hình nhỏ hơn một chút Màn hình 10.4 inch Với quyết định 2400 x 1200 pixel. Nó cũng không phải là về tôi đã có quyết định của mình Bảng điều khiển, nhưng rẻ hơn Màn hình LCD Chỉ.

Tin tốt là Galaxy Tab S6 Lite Hỗ trợ bút S-Pen, Mà cũng được bao gồm. bút chì Nó không có pin Thậm chí không có bluetooth, điều đó có nghĩa là nó không phải sạc. Nó dựa trên công nghệ từ Wacom.

Samsung Galaxy Máy tính bảng S6 Lite chính thức: hỗ trợ bút stylus và màn hình lớn 10 inch với mức giá tốt 1Thiết bị Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Chỉ cân 70,03 gNó rất nhẹ và tuyệt vời để viết, cộng với nó phản hồi nhanh hơn trước và kích thước mỏ 0.7 Ừm Hãy viết và vẽ rất chính xác. Khi không sử dụng, nó được mang theo một nam châm ở bên cạnh máy tính bảng, hoặc trên một thùng carton (được bán riêng).

Samsung Galaxy Máy tính bảng S6 Lite chính thức: hỗ trợ bút stylus và màn hình lớn 10 inch với mức giá tốt 2Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Galaxy Tab S6 Lite: bộ xử lý nhanh 1.7 Dung lượng GHz và RAM 4 Dung lượng lưu trữ GB và 64 GB

Chúng tôi tìm thấy dưới mui xe Bộ xử lý 1.7 GHzlàm việc với 4 GB ký ức RAMDung lượng lưu trữ 64 GB. Khe cắm thẻ MicroSD, cổng USB-C và đầu ra tai nghe có sẵn Pin 7040 mAhTheo Samsung, sẽ kéo dài khoảng (khi sử dụng) 12 giờ.

Về mặt chương trình, máy tính bảng đẩy HĐH Android 10 Kết hợp với giao diện Giao diện một người dùng 2.1.

Samsung Galaxy Máy tính bảng S6 Lite chính thức: hỗ trợ bút stylus và màn hình lớn 10 inch với mức giá tốt 3

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S6 Lite bao gồm một loạt các tính năng và ứng dụng thông minh, hữu ích và thú vị giúp nghe nhạc, truyền phát nội dung số, mua sắm hoặc giao tiếp với bạn bè trở thành một trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Có một ví dụ Loa stereo Từ xưởng công ty AKG Âm thanh vòm Dolby Atmos 3D.

Bạn có thể mong đợi được nghe tuyệt vời khi xem YouTube. Bạn xem chương trình yêu thích của mình trên dịch vụ phát trực tuyến hoặc bạn thưởng thức âm nhạc.

Samsung Galaxy Máy tính bảng S6 Lite chính thức: hỗ trợ bút stylus và màn hình lớn 10 inch với mức giá tốt 4Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Samsung Galaxy Tab S6 Lite: giá cả và tính sẵn sàng

Samsung Galaxy Anh ăn năn 6 Lite Nó sẽ được bán ở Slovakia 15 tháng 5 Giá bán lẻ đề nghị 379 euro (Wi-Fi), tương ứng. 439 euro Trong phiên bản LTE. Một bìa sách thực tế với chân đế S Pen tích hợp cũng sẽ có sẵn. Nó sẽ bán cho 69,90 euro.

Lukáš Zachar hợp tác về bài viết.