Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

RealCC – Vô hiệu hóa Wifi và Bluetooth thực sự từ Trung tâm điều khiển iOS 11

Khi bạn tắt Wifi từ Control Center, nó vẫn chạy ngầm cho các dịch vụ khác. Điều này chỉ ngắt kết nối khỏi mạng hiện tại của bạn và nó sẽ tự động kết nối lại sau này. Điều tương tự cũng đúng với Bluetooth.

Để tắt hoàn toàn Wifi và Bluetooth, bạn phải điều hướng đến Cài đặt rồi tắt chúng hoàn toàn. Đây là lúc tinh chỉnh mới này xuất hiện.

Tinh chỉnh RealCC Cydia cho phép bạn tắt hoàn toàn Wifi và Bluetooth ngay từ Trung tâm điều khiển. Nó được phát triển bởi hacker và nhà phát triển tweak, Jake James.

Sau khi cài đặt tinh chỉnh này, bạn không cần phải vào Cài đặt chỉ để tắt Wifi/Bluetooth nữa, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào một vài nút và bạn đã sẵn sàng.

Tinh chỉnh này là một công cụ nâng cao khả năng sử dụng tuyệt vời và tôi khuyên bạn nên tải xuống nếu bạn chưa tải xuống. Khuyến khích.

Có một lý do khác khiến chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt tinh chỉnh này – nó sẽ cho phép bạn vô tình tiết kiệm pin cho iPhone của mình. Vì tắt Wifi hoặc Bluetooth là một quá trình mất nhiều thời gian trên iOS gốc nên bạn có thể phải bật tính năng này trong nhiều giờ.

RealCC có sẵn để tải xuống trên kho lưu trữ riêng của Jake (jakeashacks.com/cydia/). Nó tương thích với iOS 11 trên tất cả các thiết bị cho đến iPhone X.