Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Realme GT 2 Loạt phim sắp ra mắt trên toàn cầu; Xác nhận Madhav Sheth

Realme mới đây đã giới thiệu chiếc smartphone cao cấp Realme GT 2 loạt ở Trung Quốc, bao gồm Realme GT 2 và GT 2 Chuyên nghiệp. Sau đó, Phó chủ tịch Madhav Sheth của công ty hiện đã xác nhận việc ra mắt toàn cầu. Đây là những thông tin chi tiết.

Realme GT 2 Loạt phim sắp ra mắt ở Ấn Độ

Sheth, như một phần của cuộc phỏng vấn với Android Authoritygần đây đã tiết lộ rằng Realme GT 2 loạt ra mắt toàn cầu sẽ sớm diễn ra. Điều tương tự đã được nhắc lại thông qua một tweet chính thức, điều này cho thấy điện thoại sẽ ra mắt đầu tiên ở châu Âu. MỘT Realme GT 2 ra mắt loạt phim ở Ấn Độ được xác nhận cũng vậy.

Sau khi ra mắt Điện thoại thông minh Flagship cao cấp, #realme có kế hoạch giới thiệu công nghệ cao cấp ở Châu Âu, được trình bày trong các hội nghị thượng đỉnh công nghệ. Tôi cũng sẽ nhân cơ hội này để đánh giá cao giá trị của các đối tác của chúng ta, hy vọng sẽ tiếp tục mang lại sự thay đổi trong thế giới công nghệ.— Madhav Sheth (@MadhavSheth1) Tháng 1 72022

Tuy nhiên, ngày ra mắt vẫn chưa được biết và Sheth nói rằng chúng ta sẽ sớm nhận được thông tin chi tiết cụ thể hơn từ công ty. Ngoài ra, không có thông tin gì về việc công ty có kế hoạch ra mắt cả Realme GT hay không. 2 và GT 2 Các thiết bị hàng đầu chuyên nghiệp trên thị trường toàn cầu.

Để nhớ lại, Realme GT 2 Pro là một trong những con chip Snapdragon đầu tiên của Qualcomm 8 thế hệ 1 những cái điện thoại đi kèm với khung máy Bio-polymer, camera siêu rộng 150 độ, sạc nhanh 65W, màn hình LTPO 120Hz, Android 12 sẵn dùng, v.v. GT tiêu chuẩn 2Mặt khác, nó có chipset Snapdragon 888 lâu đời và màn hình nhỏ hơn một chút, cũng hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Nó cũng có camera chính 50MP, sạc nhanh 65W, chạy sẵn Android 12, v.v.

Realme cũng tiết lộ rằng công ty sẽ ra mắt nhiều máy tính bảng và máy tính xách tay hơn vào năm 2022, đây là hai trong số những danh mục sản phẩm thiết yếu của công ty. Ba người còn lại bao gồm smartphones, thiết bị đeo và TV. Sheth nói, “Vì vậy, tôi nghĩ, vâng, chắc chắn, chúng ta sẽ thấy rất nhiều máy tính bảng mới xuất hiện ở các phân khúc giá khác nhau. Đồng thời, bạn sẽ thấy máy tính xách tay sắp ngừng hoạt động (sic).

Ông thậm chí còn xác nhận rằng máy tính xách tay tiếp theo của Realme sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mới được giới thiệu gần đây. Tuy nhiên, các chi tiết khác và thời điểm ra mắt có thể vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng Realme sẽ gắn với 2-năm Chu kỳ nâng cấp Androidtrái ngược với 3-năm được nhiều công ty như Samsung, VivoXiaomi, v.v.

Realme dường như có rất nhiều kế hoạch cho năm 2022 và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi công ty tiết lộ thông tin chi tiết về điều này. Do đó, hãy theo dõi!