Realme GT 5G với Snapdragon 888 SoC, Màn hình AMOLED 120Hz ra mắt tại Trung Quốc

Realme GT ra mắt tại Trung Quốc

Realme gia nhập hàng ngũ của Xiaomi và Samsung với sự ra mắt của điện thoại thông minh hàng đầu chạy chip Snapdragon 888 đầu tiên. Như đã hứa, gã khổng lồ Trung Quốc đã kết thúc Realme GT tại Trung Quốc vào ngày hôm nay. Nó có các thông số kỹ thuật hàng đầu, bao gồm màn hình AMOLED 120Hz, camera ba 64MP, sạc nhanh 65W, v.v.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Trước khi chúng ta nói về thông số kỹ thuật, đây là chi tiết giá cả của Realme GT. Đầu tàu bắt đầu từ CNY 2, 799 (~ 31.450 Rs.) cho biến thể 8GB + 128GB. Bạn phải bỏ ra CNY 3, 299 (~ 37.000 Rs.) Cho biến thể 12GB + 256GB và biến thể phiên bản đặc biệt Vegan Leather.

Realme GT hiện đã được đặt hàng trước ở Trung Quốc và sẽ được bán bắt đầu từ ngày 10 tháng 3.

Realme GT: Thông số kỹ thuật

Realme GT có mặt sau bằng kính, sẽ có các biến thể màu xanh lam và xám. Tuy nhiên, chúng tôi vui mừng hơn về biến thể Vegan Leather hai tông màu. Nó sử dụng hai vật liệu khác nhau với hai màu khác nhau (đen và vàng) để có được thiết kế mặt sau giống như Bumblebee. Công ty đã tiết lộ rằng một quy trình đúc một mảnh đã được phát triển cho áo khoác da phía sau và khung bên trong. Nó cho phép da thuần chay ôm mặt sau chặt hơn.

realme-GT-5G-vegan-da

Đủ về thiết kế, Realme GT có tính năng 6Màn hình AMOLED .43 inch Full-HD + với tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360Hz. Bảng điều khiển tự hào có 20:9 tỷ lệ khung hình, 100% gam màu DCI-P3 và hỗ trợ HDR10 +. Bạn cũng có một trong-cảm biến vân tay hiển thị và một lỗ đục lỗ, nơi chứa Camera selfie 16MP, ở trên cùng bên trái.

Ở phía sau, phần cắt camera hình chữ nhật chứa một Cảm biến Sony IMX682 64MP. Bạn có một ống kính siêu rộng 8MP và một máy ảnh macro 2MP trên bo mạch. Đây là một điện thoại thông minh hàng đầu của Realme nhưng thông số kỹ thuật máy ảnh nhạt so với thậm chí cả Redmi Note 10 Pro Max đã ra mắt tại Ấn Độ hôm nay.

Dưới mui xe, hàng đầu Snapdragon 888 5G chipset cung cấp năng lượng cho Realme GT. Bạn cũng sẽ tìm thấy tối đa 12GB RAM LPDDR5 và lên đến 256GB UFS 3.1 lưu trữ trên bo mạch. Công ty cũng cung cấp một thép không gỉ + đồng VC làm mát buồng, giúp giảm nhiệt độ lên đến 15 độ Celcius. Realme GT chạy giao diện người dùng Realme dựa trên Android 11 2.0 ngoài cái hộp.

Thiết bị hỗ trợ kết nối SA / NSA 5G, Wi-Fi 6e và Bluetooth 5.2 cũng. Tuy nhiên, phần tốt nhất sẽ phải là sự hiện diện của 3Giắc cắm tai nghe .5mm trên điện thoại thông minh này. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một 4, Viên pin 500mAh với hỗ trợ sạc nhanh Super Dart 65W trên bo mạch. Nó sẽ cho phép bạn sạc đầy điện thoại thông minh của mình trong vòng chưa đầy 40 phút.

Realme Gt neo trêu ghẹo

Hơn nữa, công ty cũng đã giới thiệu chiếc điện thoại thông minh sắp tới của mình trong dòng Realme GT mới. Realme GT Neo sẽ “Một trong những người đầu tiên smartphones để trang bị chipset hàng đầu MediaTek Dimensity 1200 5G được công bố gần đây ” trên thế giới. Công ty không đưa ra bất kỳ mốc thời gian chính xác nào cho việc phát hành, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.