Realme GT 5G với Snapdragon 888 SoC sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 3

ngày ra mắt realme GT 5G

Sau một loạt các hình ảnh trêu ghẹo và rò rỉ, Realme cuối cùng đã sẵn sàng để hoàn thành chiếc điện thoại thông minh hàng đầu đầu tiên của mình cho năm 2021. Được trang bị chipset Snapdragon 888 của Qualcomm, Realme GT 5G sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 3 tại Trung Quốc. Thiết bị này có tên mã là Race và sẽ mang theo vô số nâng cấp mạnh mẽ về màn hình hiển thị và mặt trước sạc.

Người khổng lồ Trung Quốc đã lên Weibo vào sáng sớm nay để thông báo về ngày ra mắt. Bạn có thể xem poster quảng cáo cho Realme GT 5G được đính kèm bên dưới. Nó không tiết lộ nhiều thông tin về chiếc flagship sắp tới. Tuy nhiên, bạn có ba biểu tượng nhỏ ở dưới cùng bên trái của áp phích. Chúng đại diện cho ba tính năng mới chính – Snapdragon 888, có thể có màn hình AMOLED 160Hz và sạc 125W.

lời mời ra mắt Realme GT 5G

Biệt danh GT bắt nguồn từ những chiếc xe thể thao GT cao cấp, có tốc độ và thiết kế hợp thời trang mà dòng xe mới của công ty sẽ cố gắng tiếp thu. Nó sẽ cạnh tranh với những cái tên như Mi 11, iQOO 7và Samsung Galaxy Dòng S21 trong phân khúc chủ lực.

“Realme GT sẽ là chiếc flagship hiệu suất cao trong danh mục sản phẩm và sẽ mang lại hiệu suất nhanh chóng bền vững và thiết kế hợp xu hướng cho người dùng trẻ trên toàn thế giới,” theo thông cáo báo chí chính thức. Chúng ta có thể mong đợi điện thoại thông minh sẽ sớm ra mắt toàn cầu sau khi ra mắt tại Trung Quốc. Nó sẽ đến châu Âu hay Ấn Độ đầu tiên vẫn là một ẩn số.

Tiếp tục, chúng ta hãy xem nhanh các thông số kỹ thuật được đồn đại hoặc bị rò rỉ của Realme GT 5G ngay tại đây:

Realme GT 5G: Thông số kỹ thuật (Tin đồn)

Điện thoại thông minh gần đây đã được phát hiện trong một TENAA, cũng như danh sách BIS. Realme GT 5G mang số hiệu RMX2202 và có thiết kế phía sau tương tự (hiển thị trong hình ảnh tiêu đề) như thiết kế được chia sẻ chính thức bởi công ty. Nó có một hệ thống camera hình chữ nhật ở trên cùng bên trái. Bạn có logo Realme và GT ở cạnh dưới.

Rò rỉ thiết kế Realme GT 5G TENAA

Bây giờ, nhà máy tin đồn cho rằng Realme GT 5G sẽ có 6.8-inch Full-HD + bảng điều khiển AMOLED với 20:9 tỷ lệ khung hình và tốc độ làm mới 160Hz. Chúng ta đã biết Snapdragon 888 sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị này. Bạn cũng sẽ tìm thấy RAM lên đến 12GB và bộ nhớ tích hợp lên đến 512GB.

Các rò rỉ cũng chỉ ra một 5Gói pin, 000mAh với Sạc nhanh 125W hỗ trợ trên tàu. Đối với thiết lập camera phía sau, vẫn chưa có nhiều thông tin được biết đến vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, camera selfie sẽ nằm bên trong một lỗ khoét ở trên cùng bên trái.

Hơn nữa, Digital Chat Station có uy tín đã tiết lộ rằng Realme GT 5G sẽ đến với hai biến thể – kính (hình ảnh danh sách chứng nhận bị rò rỉ) và da trơn (hình ảnh tiêu đề, được chia sẻ bởi công ty). Do đó, chúng tôi biết cả hai biến thể trông như thế nào. Không có thông tin nào về giá cả và chi tiết còn hàng tại thời điểm này. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.