Square Enix phát hành trò chơi di động sản xuất tại Ấn Độ đầu tiên của mình ‘Ludo Zenith’ trên Android

Square Enix phát hành Ludo Zenith

Square Enix, công ty phát hành trò chơi đứng sau các tựa game nổi tiếng như Final Fantasy, Dragon Quest và series Tomb Raider đã ra mắt tựa game di động đầu tiên được sản xuất tại Ấn Độ. Được đặt tên là “Ludo Zenith”, tựa game này dựa trên trò chơi board-game Ludo, rất phổ biến trong nước.

Trò chơi, được phát triển bởi một studio phát triển trò chơi Ấn Độ JetSynthesis, đã được xuất bản gần đây bởi công ty con của tập đoàn Ấn Độ, Square Enix India. Nó hiện có sẵn trên Google Play Store, với phiên bản iOS sắp phát hành.

Giờ đây, Ludo Zenith là một trò chơi nhiều người chơi miễn phí, trong đó người chơi cạnh tranh với nhau để trở thành người chơi Ludo số một trong một khu vực. Trong game, người chơi sẽ có thể thách đấu với những người chơi khác cho các trận đấu. Sau khi chiến thắng, họ sẽ có thể thăng hạng và giành một vị trí trên bảng xếp hạng của trò chơi.

“Mục tiêu của trò chơi là trở thành Không.1 Người chơi Ludo bằng cách chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất trên toàn quốc và vươn tới giải đấu hàng đầu bằng cách sử dụng những khả năng độc đáo và thú vị, ” cho biết công ty.

ludo zenith ra mắt trên Android

Nghe có vẻ tương tự như Ludo King, một tựa game di động đã trở nên phổ biến rộng rãi trong nước trong thời gian diễn ra các cuộc khóa cửa do Coronavirus dẫn đầu. Tuy nhiên, không giống như trong Ludo King tuân theo các quy tắc của trò chơi hội đồng truyền thống, các nhà phát triển đã tạo ra một sự thay đổi cho Ludo Zenith bằng cách thêm vào những khả năng độc đáo và thú vị. Vì vậy, người chơi sẽ có thể sử dụng những khả năng này để làm lợi thế của mình và đánh bại đối thủ của họ bằng những màn chơi sáng tạo.

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của Ludo, bạn có thể tải xuống tựa đề từ Cửa hàng Play ngay bây giờ. Nó đến như một Gói 93MB và bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng từ Rs. 10 đến Rs. 3, 999. Kể từ khi viết bài này, trò chơi đã có hơn 10.000 lượt tải xuống với xếp hạng là 3.9 các ngôi sao.

Tải xuống Ludo Zenith từ Google Play Store