Realme TV và Realme Watch sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 25 tháng 5

Giám đốc điều hành Realme Madhav Sheth đã châm ngòi cho Realme Watch trong một tập của #AskMadhav vào tháng 3. Chúng tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về đồng hồ thông minh tại thời điểm đó. Ngay sau đó, một rò rỉ lớn đã tiết lộ chi tiết chính về Realme Watch. Công ty cũng đang làm việc trên TV thông minh đầu tiên của mình, dự kiến ​​sẽ được công bố tại một sự kiện ở Trung Quốc vào ngày 25 tháng 5.

Bây giờ, Realme đã xác nhận rằng Realme Watch và Realme TV sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào cùng ngày. Công ty sẽ phát sóng sự kiện trực tiếp vào ngày 25 tháng 5 lúc 12:30 tối qua phương tiện truyền thông xã hội của nó YouTube.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Realme Watch

Realme TV và Realme Watch sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 25 tháng 5

Theo rò rỉ được đề cập ở trên, Đồng hồ Realme sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng 1.4 Inch, ở độ phân giải 320 x 320 pixel. Đồng hồ thông minh sẽ có mặt số vuông với một nút bên phải. Nó sẽ được vận chuyển với dây đeo đồng hồ silicone. Cả cảm biến nhịp tim và cảm biến oxy máu là một phần của gói.

Người ta cáo buộc rằng Đồng hồ Realme sẽ có pin 160 mAh, có thể cung cấp tới 7 Ngày sao lưu với máy đo nhịp tim 24 giờ. Nó cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp theo dõi cho 15 hoạt động bao gồm chạy bộ và yoga, nhắc nhở ít vận động, nhắc nhở nước, dữ liệu thời tiết, dữ liệu giấc ngủ, v.v.

Các tính năng đồng hồ khác có thể bao gồm Bluetooth 5.0 Gia tốc kế, mặt đa đồng hồ, điều khiển máy nghe nhạc, màn trập từ xa cho camera điện thoại và hỗ trợ ngôn ngữ Hindi.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Realme TV

Người ta biết rất ít về Realme TV vào thời điểm này, ngoại trừ việc nó sẽ có sẵn trong model 43 inch, như được chỉ định trong chứng nhận BIS. Tuy nhiên, Realme có thể ra mắt mẫu cơ sở 32 inch, cũng như biến thể QLED độ phân giải cao 55 inch.

Một rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng Realme TV sẽ đi kèm với Android TV và ứng dụng Netflix sẽ tải trước. Chúng tôi cũng có thể mong đợi TV có các ứng dụng được cài đặt sẵn cho các ứng dụng OTT phổ biến như Prime Video, Hotstar, Zee5 và các ứng dụng khác. TV dự kiến ​​sẽ đến Google Assistant Đối với điều khiển giọng nói rảnh tay, quá.