Realme X50 Pro 5G sẽ có hai camera trước góc siêu rộng 32MP để chụp ảnh selfie


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Realme X50 Pro 5G sẽ có hai camera trước góc siêu rộng 32MP để chụp ảnh selfie

Realme gần đây đã xác nhận rằng điện thoại Realme X50 Pro 5G sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 2 và sẽ có tổng cộng sáu camera, hai ở mặt trước của thiết bị và bốn ở mặt sau. Bây giờ công ty đã tiết lộ thêm chi tiết về thiết lập máy ảnh ở mặt trước.

Bộ camera trước sẽ bao gồm 32MP cho ảnh selfie đi kèm với mô-đun ultrawide với góc nhìn 105 độ. Realme chưa tiết lộ độ phân giải của thiết bị với mô-đun ultrawide, nhưng có khả năng đó là 8MP.

Ngoài ra, Realme cho biết mô-đun ultrawide sẽ có công nghệ ổn định video. Chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết để xem điều này sẽ khác bao nhiêu so với các công nghệ như OIS và EIS.

Chi nhánh châu Âu của Realme đã xác nhận rằng X50 Pro 5G sẽ được cung cấp với hai màu – Rust Red và Moss Green. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị đã được xác nhận trước đó bao gồm sự hiện diện của chip Qualcomm Snapdragon 865, RAM lên tới 12GB, màn hình Super AMOLED với tốc độ làm mới 90Hz và dung lượng lưu trữ lên tới 256GB. Điện thoại sẽ đi kèm với Android 10 được tùy biến với giao diện Realme UI.

Camera chính của Realme X50 Pro 5G sẽ là 64MP, gây thất vọng cho những ai mong chờ camera 108MP và thiết bị cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6🇧🇷 Dung lượng pin vẫn chưa được hãng tiết lộ nhưng được biết nó sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperDart 65W.

Thông báo về Realme X50 Pro 5G sẽ được đưa ra tại một sự kiện trực tuyến. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại https://event.realme.com/eu/realme-x50-pro-launch/🇧🇷

Nguồn: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button