Reconciled: ứng dụng thử nghiệm mới từ Facebook đó là một cuộc trò chuyện cho các cặp vợ chồng

các Facebook nó dường như phát triển một số thử nghiệm để mang lại tài nguyên mới cho người dùng. Hôm nay, công ty của Mark Zuckerberg đã ra mắt ứng dụng mới nhất của mình, được gọi là Tuned và được đặc trưng như một cuộc trò chuyện dành cho các cặp vợ chồng.

Khoảng hai tháng trước, công ty cũng đã giới thiệu ứng dụng Hobbi, rất giống Pinterest.

Reconciled: ứng dụng thử nghiệm mới từ Facebook đó là một cuộc trò chuyện cho các cặp vợ chồng 1

Điều chỉnh là ứng dụng mới cho Facebook dành cho cuộc trò chuyện giữa hai vợ chồng

nhóm nghiên cứu Facebook Dành riêng để thử nghiệm các sản phẩm mới, được gọi là Nhóm NPEhôm nay đã ra mắt một ứng dụng di động mới.

Nó được gọi là Tuned và nói ngắn gọn là một cuộc trò chuyện dành cho các cặp đôi có mục đích cung cấp cho họ một nền tảng cụ thể cho cuộc trò chuyện của họ.

Trong phần mô tả của ứng dụng, chúng ta có thể đọc như sau:

Một không gian riêng tư nơi bạn và đối tác của bạn có thể chỉ là chính bạn. Với Tuned, bạn có thể âm u, cáu kỉnh và chóng mặt như cá nhân bạn, ngay cả khi tách ra. Thể hiện tình yêu của bạn một cách sáng tạo, chia sẻ tâm trạng, âm nhạc của bạn và tạo một sổ lưu niệm kỹ thuật số cho những khoảnh khắc đặc biệt của bạn. Điều chỉnh được xây dựng bởi nhóm NPE, từ Facebook.

Reconciled: ứng dụng thử nghiệm mới từ Facebook đó là một cuộc trò chuyện cho các cặp vợ chồng 2

Ứng dụng này được trình bày trong một ứng dụng có một số chức năng, chẳng hạn như:

    Luồng riêng tư với sổ lưu niệm giữa hai tài khoản Liên kết với Spotify để chia sẻ bài hát và danh sách phát Đặt tâm trạng của bạn và xem cảm giác tốt hơn của bạn Gửi ảnh, ghi chú, thẻ, âm thanh và hơn thế nữa Thể hiện cảm xúc của bạn thông qua nhãn dán và biểu tượng cảm xúc cá nhân

Hiện tại, ứng dụng chỉ có sẵn cho iOS và bạn có thể tải xuống từ App Store về iPhone hoặc iPad. Vì vậy, nếu bạn thử điều chỉnh, hãy để lại ý kiến ​​của bạn trong các bình luận.

điều chỉnh