Redmi Note 8 Thiết lập máy ảnh Quad Pro 64-Megapixel được thử nghiệm bởi DxOMark, ghi điểm 84 không ấn tượng

Fan hâm mộ của Redmi của Xiaomi Note 8 Chuyên nghiệp? Sau đó, bạn có thể không hài lòng khi biết rằng mặc dù đóng gói phần cứng ấn tượng, máy ảnh của điện thoại thông minh đã đạt điểm 84 không ấn tượng trong thử nghiệm máy ảnh DxOMark nổi tiếng, ngang với điểm số của Black Shark 2 và LG V30. Đối với những người không biết, DxOMark là một trang web xếp hạng thuộc sở hữu của DxOMark Image Labs và đối với hồ sơ, trang web này đã rất phổ biến trong một vài năm nay khi thử nghiệm máy ảnh điện thoại.

Theo đánh giá được thực hiện bởi DxOMark, Redmi Note 8 Tổng điểm camera của Pro là 84, trong đó camera của điện thoại thông minh đạt 87 ở hạng mục ảnh tĩnh và 78 ở hạng mục video. Nói về thể loại ảnh trước tiên, điểm số 87 dựa trên hiệu suất tương đối tốt trong các bài kiểm tra lấy nét tự động, cách ly đối tượng tốt ở chế độ Bo mạch, cũng như phơi sáng mục tiêu tốt khi sử dụng đèn flash ở mức ánh sáng xung quanh thấp. Tuy nhiên, mặc dù có một cảm biến lớn, vẫn thiếu chi tiết tốt trong hình ảnh và có một số lĩnh vực cần cải thiện về Note 8 Chuyên nghiệp.

Đối với hạng mục video, điểm số 78 nằm ở thứ hạng thấp hơn trong bảng xếp hạng của DxOMark. Kết quả video thường cho thấy mức phơi sáng mục tiêu tốt khi quay ngoài trời hoặc trong điều kiện trong nhà thông thường, nhưng cũng giống như ảnh tĩnh, có một loạt vấn đề với các cảnh quay video cần được cải thiện. Hơn nữa, Redmi Note 8 Pro có khả năng quay video 4K, nhưng ngay cả ở 4K, mức độ chi tiết thấp và đồng thời, nhiễu có thể nhìn thấy trong mọi điều kiện ánh sáng.

Redmi Note 8 Giá chuyên nghiệp ở Ấn Độ

Tóm lại, Xiaomi đã ra mắt Redmi Note 8 Pro vào tháng 10 năm ngoái. Điện thoại thông minh có giá là Rs. 14.999 cho biến thể lưu trữ 6GB RAM + 64GB, trong khi biến thể lưu trữ 6GB RAM + 128GB có giá là Rs. 15.999 và cuối cùng là biến thể lưu trữ RAM 8GB + 128GB hàng đầu có giá Rs. 17.999. Các tùy chọn màu sắc bao gồm Gamma Green, Halo White và Shadow Black.

Redmi Note 8 Thông số kỹ thuật và tính năng của Pro

Redmi hai SIM (Nano) Note 8 Tính năng chuyên nghiệp một 6Màn hình .53 inch full-HD + (1080×2340 pixel) với 19.5:9 tỷ lệ khung hình và kính cường lực Corning Gorilla 5 bảo vệ ở mặt trước và mặt sau. Điện thoại thông minh có một notch theo phong cách hình giọt nước ở phía trên, cũng chứa camera trước 20 megapixel.

Điện thoại thông minh này được cung cấp bởi MediaTek Helio G90T SoC octa-core và có công nghệ làm mát bằng chất lỏng để giảm nhiệt trong khi chơi các trò chơi chuyên sâu về đồ họa. Dưới mui xe, có một 4, Pin 500mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Về phần mềm, điện thoại thông minh chạy trên MIUI 10 dựa trên Android 9 Bánh.

Đối với các camera phía sau, có một thiết lập bốn camera ở phía sau có camera chính 64 megapixel với f /1.89 khẩu độ. Điều này được kết hợp với một 8-Megapixel camera góc cực rộng với f /2.2 khẩu độ, một 2máy ảnh macro -megapixel và một 2camera độ sâu -megapixel.