Reliance Jio công bố giải đấu Clash Royale với Rs 2.5 Giải thưởng tiền mặt Lakh

Trang web giải đấu Clash of Clans

Bộ phận trò chơi của Reliance Jio, JioGames, đã hợp tác với nhà phát triển Supercell để tổ chức một giải đấu Clash Royale kéo dài gần một tháng cho Ấn Độ. Theo thông cáo báo chí, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12, với những người chiến thắng đủ điều kiện nhận giải thưởng tiền mặt và danh hiệu ‘Nhà vô địch chơi game India ka’ (Nhà vô địch trò chơi của Ấn Độ). Tổng số tiền thưởng được cung cấp là Rs. 2.5 lakh, bao gồm khoản thanh toán cuối cùng và quà tặng hàng tuần.

Đối với hình thức của trò chơi, những người tham gia sẽ đọ sức với nhau trong 1-trên-1 các cặp đấu, và sẽ cần chiến thắng trong các trận đấu của mình để đủ điều kiện cho vòng tiếp theo khi họ tiến tới đêm chung kết. Vòng loại, mở rộng cho tất cả, sẽ kéo dài từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 19 tháng 12, sau đó là giải đấu thích hợp, sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 12. Các trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 12. Các trận bán kết và chung kết sẽ được phát trực tiếp trên kênh JioTV.

Đăng ký miễn phí và vẫn mở cho đến ngày 19 tháng 12. Cả người dùng Jio và không phải Jio đều đủ điều kiện tham gia. Cuộc thi bắt đầu vào lúc nửa đêm (IST) tối nay và bạn có thể đăng ký giải đấu sau khi xem các quy tắc và quy định trên trang web chính thức của JioGames.

Đối với những người chưa biết, Clash Royale là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi thời gian thực miễn phí phổ biến diễn ra trong vũ trụ ‘Clash of Clans’. Nó là trò chơi miễn phí cho người chơi bình thường, nhưng cung cấp mua hàng trong ứng dụng để tăng thêm lợi thế. Có sẵn trên cả iOS và Android, nó yêu cầu người chơi xây dựng ngôi làng của mình bằng cách sử dụng tài nguyên thu được từ việc tấn công những người chơi khác. Các nhóm lên đến 50 người có thể tham gia để tạo ‘Gia tộc’ để sau đó có thể chiến đấu chống lại các gia tộc đối thủ.

Những bài viết liên quan

Back to top button