(Riêng tư) Có vi phạm bản quyền những ngày này?

Mặc dù thời đại bây giờ đã hoàn toàn khác, nhưng sự thật là vi phạm bản quyền có ở khắp mọi nơi trên Internet. Cho dù đó là tải xuống trò chơi, âm nhạc, loạt phim, phim hay thậm chí là xem sân bóng đá, chúng ta đều bị đánh cắp bất cứ thứ gì, dù nhỏ đến đâu. Trên thực tế, chỉ cần truy cập hack / r / hack để tham gia vào một thế giới khổng lồ về vi phạm bản quyền nội dung đa phương tiện (và hơn thế nữa) … một diễn đàn công cộng mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập và bắt đầu chia sẻ! (Nó có hơn nửa triệu người dùng hoạt động)

Đã nói tất cả những điều này, trong thế giới vi phạm bản quyền, có thể tìm thấy một số loại người dùng!

Từ những người từ chối dành một miếng cho thứ gì đó đơn giản chỉ có thể là ‘kéo’, cho đến những người không có vấn đề gì với việc hỗ trợ người sáng tạo, miễn là họ xứng đáng với điều đó. Nói tóm lại, không thiếu “lời bào chữa” cho việc vi phạm bản quyền bất cứ điều gì, nhưng những lời biện minh này có trọng lượng gì trong những ngày này không?


Lưu ý của biên tập viên: Vi phạm bản quyền là không chính đáng! Đây chỉ là một ý kiến ​​với một số sự kiện và kinh nghiệm cho sự pha trộn.


(Riêng tư) Có vi phạm bản quyền những ngày này?

Do đó, trong trang con tập trung vào hack này, không thiếu người dùng để biện minh cho hành động của họ, từ xuất bản danh mục đầu tư với nhiều mạng nhện hơn, đến khiếu nại về các hệ thống bảo mật như Denovo phá hủy hiệu suất của một số trò chơi trên thị trường. Nói tóm lại, câu chuyện luôn luôn như vậy, các công ty tham lam, không đáng đồng tiền cho sản phẩm bạn cung cấp và một hoặc hai người tiêu dùng bị hack cuối cùng sẽ tạo ra sự khác biệt.Nhưng những lời biện minh này có bất kỳ trọng lượng trong thế giới thực? Đây có phải là một cách rất kỳ lạ, một thành viên của diễn đàn con Reddit này đã cố gắng biên dịch tất cả các lý do có thể và có thể tưởng tượng để hack một cái gì đó (xem tại đây)

Tuy nhiên, nó cũng là một lắp ráp, mặc dù đã hoàn thành, nhưng nó không thể bao quát tất cả các góc độ.

Rốt cuộc, vi phạm bản quyền luôn gắn liền với thực tế là bạn không có tiền, hay phụ thuộc nhiều hơn vào mục tiêu của người dùng là tiết kiệm số tiền đó cho một thứ khác (không phải vi phạm bản quyền) bởi vì họ có thể có cùng một sản phẩm ở đó mà không phải trả bất cứ điều gì?

Trên thực tế, nếu bạn không biết, “lý thuyết” này có một cái tên rất lạ cho “những vết cắt bị mất”! Bạn biết đó là những gì?

Nói tóm lại, đó là một lý thuyết nói rằng không có sự mất mát nào từ phía những người nắm giữ bản quyền. Rốt cuộc, nếu người dùng không có tiền, anh ta sẽ không mua sản phẩm. Và trong khi chúng ta nói về các sản phẩm kỹ thuật số, những người bán không mất gì cả. (Thí dụ: Nếu bạn mua điện thoại di động, thiết bị sẽ để lại hàng trong cửa hàng. Nhưng nếu bạn tải xuống một trò chơi hoặc phim, không có chứng khoán, chúng không giới hạn số lượng vì chúng là phiên bản đơn giản.)

Sự đổ bộ của các nhà phân phối dịch vụ và nội dung đã giúp rất nhiều để “tiêu diệt” vi phạm bản quyền … cho đến khi họ ngừng làm việc đó!

Chúng tôi có nhiều nền tảng như Steam, Epic Games, HBO và Netflix trên thị trường, có thể cung cấp nội dung đa phương tiện với mức giá rất hấp dẫn, cho dù bạn muốn mua một đơn vị (Steam và Epic) hay chỉ cần đăng ký giá hợp lý để trả tất cả các tháng (HBO và Netflix ).

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều màu hồng trên thế giới này … cho bạn một ví dụ. Khi đám đông rời khỏi Top Gear của BBC và tham gia Amazon Để tạo ra The Grand Tour, các fan của bộ ba đang hồi hộp điên cuồng! Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng thất vọng khi biết rằng dịch vụ lưu lượng của công ty Amazon Nó không có sẵn trên toàn thế giới. Tất nhiên, những người tốt đã buộc phải hack nhẫn. Một trạng thái có thể được lặp lại trong thế giới trò chơi, nếu không có nền tảng nào được đề cập có trò chơi trong danh mục của nó.

Vi phạm bản quyền không còn như trước, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm để giảm bớt vấn đề

cướp biển

Thật thú vị, tôi nhận được một email từ một sinh viên đại học để nói một chút về IPTV Pirata cho công việc cuối cùng của anh ấy trong khóa học. Chà, trong cuộc trò chuyện, một trong những chủ đề là tại sao mọi người muốn vi phạm nội dung đa phương tiện rất nhiều, đặc biệt là các trò chơi bóng đá hầu như chỉ có ở Bồ Đào Nha 3 Các kênh kín, SportTV, BTV và Eleven Sports.

Câu trả lời rất dễ dàng … không phải tất cả người tiêu dùng đều có 20 ~ 30 € để trả tiền cho SportTV, cộng thêm 10 € cho BTV và 10 € khác cho Eleven Sports.

Có nghĩa, nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá siêu hạng, bạn sẽ chỉ phải trả 40 ~ 50 euro để có thể xem tất cả các trận đấu. Đặc biệt là trong một thị trường như của chúng tôi, nơi mức lương tối thiểu được đặt ở mức 600 euro và trung bình ~ 900 euro … € 50 là rất nhiều tiền ở giữa hóa đơn tiền điện, thu nhập, internet, gas, nước và thực phẩm của bạn.

Tuy nhiên, tôi đã đề cập trong cuộc phỏng vấn rằng thực tế là có một số kháng cự đối với mẫu trả tiền cho mỗi lượt xem trên thị trường của chúng tôi. Đó là, khả năng mua một trò chơi khác, hoặc các gói trò chơi đơn giản, thay vì trả tiền thuê bao đầy đủ. Nó sẽ là một cái gì đó chắc chắn sẽ tạo điều kiện tiếp cận những người nổi tiếng nhất, những người chỉ muốn xem câu lạc bộ bóng đá của họ vào cuối tuần 90 phút.

Bạn có biết tại sao? Nó chỉ ra rằng người tiêu dùng thất vọng, tức giận hoặc tức giận của các nhà cung cấp dịch vụ là tồi tệ hơn cho toàn bộ hệ thống. Tại sao phải trả tiền cho một chương trình truyền hình đắt tiền để xem chỉ một hoặc hai giờ? Giải pháp rõ ràng là vi phạm bản quyền.

Một người tiêu dùng như vậy có thể là tin xấu cho thị trường trong dài hạn. Rốt cuộc, bạn có thể cảm thấy lợi ích của nó hoặc thậm chí đánh cắp nó. Do đó, một cái gì đó trong quá khứ chỉ là một sự biện minh cho việc nhìn thấy một cái gì đó miễn phí, nhanh chóng trở thành một lý do quan trọng và cá nhân chống lại công ty này.

phần kết luận

Vì vậy, những lý do này là hợp lý? Trước hết, vi phạm bản quyền không thể được biện minh. Tuy nhiên, một số biện minh có thể thực sự có ý nghĩa trong những trường hợp này. Đồng thời, những người khác chỉ là cái cớ để những tên cướp biển này hài lòng với lương tâm của họ.

Câu hỏi lớn là … có vấn đề gì không nếu có một lời biện minh nếu kết quả là như nhau?

Các công ty lớn đã biết họ phải làm gì để chuyển đổi những khách hàng đã “rút tiền mặt” trong quá khứ. Và nếu bạn thực sự ghét cô ấy, hãy ngừng việc vi phạm bản quyền, hãy tiếp tục đặt cược vào chiến lược này. Một cái gì đó để đun sôi xuốngCung cấp sản phẩm tốt nhất có thể với giá tốt nhất! “

Tuy nhiên, khi họ có thể giành được khách hàng, luôn luôn nên đối xử tốt với họ để họ không chạy trốn đến thế giới phụ này một lần nữa.


Hơn nữa, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi đặt tài khoản của chúng tôi vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn bạn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]