Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rivian’s Electric SUV sẽ bắt đầu giao hàng từ tháng 7

sự khởi động rivian công bố sự phát triển của R1Scủa bạn SUV điện, vào năm 2018, kể từ đó, công ty đã nghiên cứu về mô hình này, sẽ được giao hàng vào tháng 6 năm nay. Bây giờ công ty dường như đang có kế hoạch giao xe tải, nhưng có một chút chậm trễ, sẽ được giao vào tháng Bảy.

Từ những gì được báo cáo bởi cổng thông tin, “nhân viên hướng dẫn” của rivia đang bắt đầu liên hệ với khách hàng của công ty, để xác nhận thông tin chi tiết và đưa ra ước tính giao hàng cho từng khách hàng. Mặc dù bắt đầu được tung ra vào tháng 7, những người tiêu dùng đã mua trước Phiên bản ra mắt R1S SUV sẽ được gọi cho đến tháng 11 để xem giao hàng.

Với điều này, một số người dùng vẫn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể tiếp cận với chiếc SUV của công ty. Công ty khởi nghiệp dự địnhBao gồm việc giao mẫu đặt hàng trước vào mùa xuân năm sau ở Bắc bán cầu, bắt đầu từ tháng 3 năm 2022.

Tín dụng: Rivian Publicity

Tận dụng “sự ra mắt” của R1Smột rivia công bố một số phát triển mới trong việc chế tạo ô tô của mình, bao gồm cả xe bán tải R1T. Một trong những tính năng mới được công bố là nâng cấp off-road của những chiếc xe, mà trước đây sẽ có giá cơ bản của những chiếc xe, nay đã trở thành một bản nâng cấp tùy chọn. Ngoài ra, công ty cũng công bố cấu hình “phiêu lưu” khi mua các mẫu xe, đi kèm với các thiết bị cắm trại được lắp đặt, chẳng hạn như lều trên mái và bộ dụng cụ nhà bếp.

Một trong những tin tức được công bố là bao gồm một bộ sạc tường nội địa bên cạnh xecó thể tải lên đến 11,5 kWh. Với điều này, Rivia tuyên bố rằng mỗi giờ sạc bằng bộ sạc của nó có thể cung cấp 40 km tuổi thọ pin.

Xe điện của công ty phải trình bày các công nghệ để xe “tự lái”, có 3 của tự động hóa. Tuy nhiên không có nghĩa là máy sẽ chạy được như vậy trong mọi trường hợp, phần mềm Trình điều khiển + cho rivia sẽ di chuyển xe một cách tự chủ trên các tuyến đường và đường cao tốc cụ thể.

Tín dụng: Rivian Publicity

Công ty nhắc lại cảnh báo rằng chiếc xe điện mới của họ không phải là một sistema hoàn toàn tự chủ, cảnh báo rằng người lái xe phải luôn chú ý trên đường. Như Trình điều khiển + Các R1S SUV sẽ có thể “tự động lái xe, điều chỉnh tốc độ và chuyển làn theo lệnh của bạn”.

Gần đây, công ty đã công bố mức giá mới cho việc bán Rivia R1S SUV, có giá mô hình cơ bản là 77.500 USD, khoảng R $ 360.000 khi chuyển đổi trực tiếp. Phiên bản đặc biệt ra mắt của mẫu SUV hiện đang được bán trên thị trường có mức tăng USD 7Giá .500.

Nguồn: Engadget

…..