Rõ ràng Apple Sẽ không để kẻ xấu trong phim sử dụng iPhone

Vị trí sản phẩm trong phim là khá phổ biến. Chúng ta thấy nó mọi lúc, nơi đôi khi chúng ta thấy các nhân vật trong phim sử dụng máy tính, điện thoại và xe hơi từ nhiều công ty khác nhau, vì vậy, thật không ngạc nhiên nếu cứ thỉnh thoảng bạn lại bắt gặp một bộ phim có nhân vật sử dụng iPhone.

Tất cả điều này nghe có vẻ khá bình thường và tiêu chuẩn, và trong khi Apple không có vấn đề gì với vị trí sản phẩm, có vẻ như công ty có một số quy tắc nhất định về cách sản phẩm của họ có thể được sử dụng hoặc miêu tả. Trong một video với Vanity Fair, đạo diễn Rian Johnson đã tiết lộ một mẩu chuyện nhỏ ít được biết đến.

Theo Johnson, người đã phá vỡ các cảnh trong bộ phim ra mắt, anh tiết lộ rằng Apple không cho phép kẻ xấu trong phim sử dụng iPhone. Một điều thú vị khác, tôi không biết nên nói điều này hay không, haha! Cẩu Nó rất thú vị. Apple, họ cho phép bạn sử dụng iPhone trong phim, nhưng – và điều này rất quan trọng, nếu bạn đã từng xem một bộ phim bí ẩn – kẻ xấu không thể có iPhone trên máy ảnh.

Có lẽ điều này là do AppleMối quan tâm của những người khác về hình ảnh của họ, nơi họ không muốn iPhone liên kết với bất kỳ ai. Chúng tôi không chắc chắn điều này đúng như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên vì các công ty có thể có các quy tắc khác nhau khi nói đến việc sử dụng các sản phẩm của họ, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: bgr