Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rò rỉ đáng xấu hổ tiết lộ Samsung mới Galaxy S20 isn thậm chí còn mạnh mẽ như iPhone từ năm 2017

Samsung đã xác nhận rõ ràng những gì họ dự định sẽ tiết lộ tại sự kiện Unpacked sắp diễn ra tại San Francisco vào ngày 11 tháng 2. Điều đó nói rằng, hầu hết mọi thứ cần biết về các thiết bị ra mắt tại buổi họp báo đã bị rò rỉ – bao gồm các mức giá khác nhau cho Galaxy S20 series, phù hợp với mong đợi. Thông báo thú vị nhất mà Samsung dự kiến ​​sẽ đưa ra tại triển lãm bao gồm nỗ lực thứ hai của mình tại một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại. Những năm trước Galaxy Fold là một mớ hỗn độn từ đầu đến cuối, nhưng cái mới sắp tới Galaxy Z Flip xuất hiện để tốt hơn về mọi mặt. Thiết kế tốt hơn, nó mở ra như một cái vỏ sò thay vì dọc theo bản lề dọc, nó được cho là có màn hình bằng kính nên dễ dàng giành được cào cào, và có tin đồn rằng điện thoại sẽ có giá cả phải chăng hơn so với giá quá cao Galaxy Fold. Trên thực tế, nó thậm chí có thể rẻ hơn một số mẫu iPhone 11. Điều đó sẽ khá ấn tượng đối với một chiếc điện thoại có màn hình OLED có thể gập lại, nhưng Z Flip có thể vẫn sẽ là một thứ gì đó của một chiếc điện thoại thích hợp. Về mặt doanh số, các thiết bị cầm tay mới khác ra mắt tại sự kiện lớn đầu tiên của năm 2020 của Samsung sẽ quan trọng hơn nhiều. Đúng vậy, chúng tôi nói về việc Samsung sắp ra mắt Galaxy S20 series.

Nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào, Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra cuối cùng sẽ trở thành Samsung bán chạy nhất smartphones của năm 2020. Và hàng chục triệu người mua những cái mới này Galaxy Các flagship S đang trong kho để điều trị, theo tất cả các rò rỉ mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Chúng ta có thể mong chờ Samsung ấn tượng nhất smartphones bao giờ khi loạt S20 được công bố vào tháng tới, và họ sẽ tốt hơn so với người tiền nhiệm về mọi mặt. Tuy nhiên, điều thú vị là một rò rỉ mới cho thấy Samsung vẫn bị tụt lại rất xa so với đối thủ điện thoại thông minh hàng đầu của mình khi nói về hiệu năng của điện thoại thông minh.

Tuần trước, một rò rỉ đã tiết lộ kết quả kiểm tra hiệu năng chuẩn cho Samsung sắp ra mắt Galaxy S20 +. Geekbench này 5 thử nghiệm đã được thực hiện trên phiên bản phát hành của điện thoại, vì vậy những con số này chắc chắn có thể thay đổi. Tuy nhiên, họ đã giành được sự thay đổi rất nhiều – với Samsung Galaxy S20 thông báo chỉ còn vài tuần nữa, phần cứng điện thoại của Gen rõ ràng là bản cuối cùng và phần mềm có thể sẽ rất gần với bản cuối cùng. Hiện tại, kết quả của điểm chuẩn đó là vững chắc, nhưng họ không đến bất kỳ nơi nào gần với kết hợp AppleLoạt iPhone 11 của năm ngoái từ năm ngoái, chưa kể các mẫu iPhone 12 mới Apple sẽ phát hành trong năm nay.

Điều này được mong đợi, tất nhiên, vì các flagship Android không bao giờ hoàn toàn đo lường được AppleIPhone của iPhone khi nói đến sức mạnh và hiệu suất – chip A-series và AppleTối ưu hóa của s là quá tốt. Nhưng bây giờ, một rò rỉ mới tiết lộ một cái gì đó có thể đến một chút bất ngờ.

Giống như chúng ta đã thấy với Galaxy S20 + tuần trước, chính Galaxy S20 hiện đã xuất hiện trên trang Geekbench. Điện thoại được biết là có số model SM-G981U và ai đó đã chạy Geekbench 5 thử nghiệm để đo hiệu suất của thiết bị trước các thông báo chính thức. Làm thế nào để điện thoại thực hiện? Vâng, bạn có thể tự mình nhìn thấy:

Nguồn hình ảnh: Geekbench

Samsung Lừa Galaxy S20 + đã quản lý 923 trong bài kiểm tra lõi đơn và 3267 cho bài kiểm tra đa lõi, nhưng mức nhập cảnh Galaxy S20 không mạnh bằng mặc dù có cùng 12GB RAM. Theo thử nghiệm đầu tiên này, Galaxy S20 đạt 561 điểm trên Geekbench lõi đơn 5 kiểm tra và 2358 trong bài kiểm tra đa lõi.

Muốn xem so sánh như thế nào AppleIPhone của iPhone? Chà, nó không tốt. Năm ngoái, iPhone 11 điểm số 1328 và 3327 trên Geekbench 5 kiểm tra và iPhone 11 Pro đạt điểm 1330 và 3425. Nhưng chờ đã, nó còn tệ hơn. Không chỉ năm ngoái, iPhone iPhone còn đánh bại phiên bản mới sắp ra mắt Galaxy S20, nhưng iPhone X và iPhone 8 Cộng với hai năm trước đánh bại nó là tốt. IPhone X đạt điểm 919 và 2374 trên Geekbench 5 kiểm tra điểm chuẩn, trong khi iPhone 8 Điểm cộng 923 và 2326. Này, ít nhất là Galaxy Điểm số đa lõi của S20 đã đánh bại iPhone 8 Cộng thêm một vài điểm.

Bây giờ, điều này rõ ràng rất quan trọng để nhận ra rằng điểm kiểm tra hiệu năng trên giấy hầu như không vẽ nên một bức tranh hoàn chỉnh về điện thoại thông minh. Nó có tất cả về trải nghiệm người dùng. Điều đó nói rằng, việc phát hành một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu năm 2020 có thể thậm chí phù hợp với điểm số hiệu năng của iPhone từ năm 2017 là một cái nhìn tuyệt vời. Hãy để hy vọng máy ảnh mới của Samsung và các tính năng mới thú vị khác tạo nên nó.

Nguồn hình ảnh: Zach Epstein, BGR