Intel không chỉ nghĩ về bộ vi xử lý: đây là điện thoại thông minh gấp của nó có thể trông như thế nào (ảnh)

Năm 2020 cũng là năm mà điện thoại thông minh gấp họ sẽ thực hiện và thiết lập bản thân trên quy mô lớn sau đó Galaxy Fold và razr mới của Motorola, chúng ta cũng có thể thấy rằng Intel.

Công ty Mỹ chuyên sản xuất vi xử lý thực tế anh ấy sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc phát triển một thiết bị gấp, rất nhiều để đã gửi một bằng sáng chế chi tiết choCục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc: hình ảnh trong bộ sưu tập được tạo bởi LetsGoDigital lấy cảm hứng từ các bản phác thảo trong bằng sáng chế của Intel và mô tả một thiết bị có màn hình gập, con lăn mù xung quanh một trục thẳng đứng. Hai nửa của màn hình sẽ là có thể dùng được cả khi thiết bị mở ra và khi gấp lại.

ĐỌC C: NG: thử nghiệm của chúng tôi về Microsoft Launcher 6

Intel sẽ hợp tác với liên hệ chặt chẽ với BOE, Samsung, nhọnLG liên quan đến thiết bị gấp của nó, cũng cho định Làm thế nào ngon miệng nó có thể được trên thị trường. Thực tế là công ty đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế hoàn toàn không ngụ ý ai sẽ làm cho thiết bị được mô tả, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ sự phát triển nào trong tương lai.

đến biết thêm thông tin thông tin kỹ thuật về bằng sáng chế của Intel, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo tài liệu hoàn toàn có sẵn tại địa chỉ này.

Intel không chỉ nghĩ về bộ vi xử lý: đây là điện thoại thông minh gấp của nó có thể trông như thế nào (ảnh) 1