Rò rỉ Google Pixel 4 Thiết kế trình chiếu ảnh đầy đủ, chức năng zoom 8x

Chính Google đã tiết lộ thiết kế Pixel 4 trong một rò rỉ chính thức, ít nhiều, vào đầu năm nay. Công ty thậm chí còn trưng bày những gì chiếc flagship trông giống như ở phía trước, được rửa bằng nhiều cảm biến mới để sử dụng rảnh tay thông qua chuyển động. Chà, quan tâm đến loạt game hàng đầu của Google được thiết lập để ra mắt vào tháng 10 đã suy yếu, với một số rò rỉ ở đây và đó.

Bây giờ, ảnh thật từ Pixel 4 và pixel 4 XL đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Họ đã cho thấy hai thiết bị cùng nhau, từ mọi góc độ để cho chúng ta một bức tranh hoàn chỉnh về những gì Google sẽ sớm phát hành. Bạn có thể thấy được đính kèm phía trên bảng điều khiển phía trước Pixel 4 (trái) và bảng điều khiển phía sau màu trắng của Pixel 4 XL (bên phải). Những bức ảnh này đã xuất hiện trên Weibo trong một bài đăng hiện đã bị xóa.

Đầu tiên, chúng tôi hướng sự chú ý đến pixel 4Có vẻ như nó có thể được bảo vệ bằng bộ bảo vệ màn hình, nhưng bạn vẫn có thể thấy khung viền trên cùng lớn chứa cảm biến cho Mở khóa bằng khuôn mặt, chip Soli cho chuyển động của Sense Sense và camera cho ảnh tự chụp. Ngoài ra còn có một viền nhỏ ở phía dưới, điều này là tốt. Hình nền tương tự mà chúng ta đã thấy trong lần rò rỉ trước đây cũng ở đây, cùng với ứng dụng dogfood, có nghĩa là thiết bị đang chạy phần mềm Android beta 10.

Về pixel 4 XL lớn hơn ngày hôm nay đã xuất hiện trong một kết thúc màu trắng (không có kết thúc hai tông màu) với nút nguồn màu cam và một vết sưng camera vuông. Dòng pixel mới dự kiến ​​sẽ có camera chính 12MP và camera tele 16 MP. Đây sẽ là lần đầu tiên Google Pixel hiển thị nhiều hơn một camera phía sau. Không có cảm biến vân tay vật lý ở mặt sau, vì vậy cuối cùng nó sẽ di chuyển dưới màn hình trong dòng pixel. 4.

Rò rỉ Google Pixel 4 Thiết kế trình chiếu ảnh đầy đủ, chức năng zoom 8x 1

Ngoài ra, bạn có thể thấy ứng dụng Google Camera mới trong hình ảnh được lọc ở trên. Nó không chỉ cho chúng ta thấy các công ty đang khắc phục các vấn đề về khả năng chi trả với ứng dụng máy ảnh hiện tại như thế nào, chỉ bằng cách di chuyển các tùy chọn chế độ máy ảnh dưới nút chụp. Nhưng điều đó cũng tiết lộ rằng Pixel 4 sẽ hiển thị khả năng zoom 8 lần – nó sẽ không trở thành thu phóng quang, nhưng kết hợp quang học của Google và Super Res Zoom.

Nếu chúng ta nói về thông số kỹ thuật, dòng pixel được đồn đại là Màn hình thể thao 90 HZ và nó sẽ được cung cấp bởi chipset Snapdragon 855 hàng đầu, với tối đa 6 GB RAM (vâng, Google cuối cùng đã vượt qua nỗi ám ảnh của 4 GB RAM) và lưu trữ lên tới 256 GB. Mặc dù có vẻ như Pixel 4 nhỏ nhất sẽ hiển thị màn hình Full-HD 5,7 inch, pixel 4 XL có thể hiển thị màn hình OLED 1440p 6,3 inch