Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rò rỉ thông số và thiết kế POCO X4 Pro 5G trước khi ra mắt toàn cầu

POCO gần đây đã xác nhận rằng hai smartphonesX4 Pro 5G và biến thể 4G LTE của M4 Pro, sẽ ra mắt toàn cầu vào tuần tới vào ngày 28 tháng 2 năm 2022. Tuy nhiên, thông tin chi tiết và hình ảnh của chiếc điện thoại này đã xuất hiện sớm trên mạng do danh sách bị rò rỉ của chiếc điện thoại này TRÊN Amazon Pháp hiện đã bị xóa.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, POCO X4 5G được cho là có màn hình phẳng với viền mỏng và đường cắt camera ở chính giữa phía trên, khung viền phẳng và một hòn đảo rộng ở tấm phía sau chứa thiết lập ba camera . Điện thoại cũng được tiết lộ sẽ có ba tùy chọn màu sắc: vàng, xanh và đen.


Về thông số kỹ thuật, Pocket Lint, cơ quan đầu tiên báo cáo rò rỉ, nói rằng POCO X4 Pro 5G được trang bị một 6Màn hình AMOLED 0,67 inch với tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360Hz. Cung cấp sức mạnh cho điện thoại là chipset Snapdragon 695 8 nhân 6nm hỗ trợ 5G, cùng với RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB và bộ nhớ trong 256GB. 5,Pin 000mAh có khả năng sạc nhanh 67W.

Ở mặt sau của X4 Pro 5G là thiết lập ba camera nói trên, bao gồm cảm biến chính 108MP, cảm biến siêu rộng 8MP và macro 2MP. Giống như POCO M4 Pro 5G năm ngoái, model này cũng có các lỗ camera giả (một trong số đó chứa mô-đun đèn flash), tạo ảo giác có nhiều hơn ba camera phía sau. Táo bạo.

Về mặt giá cả, Pocket Lint báo cáo rằng điện thoại POCO mới dự kiến ​​​​sẽ có giá bán lẻ khoảng 350 EUR, nhưng chúng ta sẽ chỉ biết chắc chắn khi X4 Pro 5G chính thức ra mắt – điều tương tự cũng có thể nói về thông số kỹ thuật của nó và những thứ tương tự. Như đã nói, sự kiện này sẽ được phát trực tiếp vào thứ Hai tuần sau lúc 8 giờ tối thông qua trang web chính thức của thương hiệu, YouTube kênh cũng như các trang truyền thông xã hội của nó trên Facebook Và Twitter.

(Nguồn: Túi vải / POCO [Facebook])