RS có thể có sistema viên nang đạt đến 1.2000km / h – thủ đô lên núi trong 15 phút

Đọc nhanh

  • Chính phủ Rio Grande do Sul, cùng với UFRGS và HyperlooopTT, đã ký một thỏa thuận đầu tiên sistema viên nang tốc độ cao từ Châu Mỹ Latinh
  • Dự án có kế hoạch kết nối Porto Alegre với Serra trong 15 phút
  • O sistema tuyên bố là hiệu quả hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn máy bay
  • Vẫn chưa có ngày hoàn thành dự án.

chính phủ của Rio Grande do Sul vừa xác nhận một bước tiến lớn đối với sistema vận tải nhà nước. Hợp tác với Đại học Liên bang Rio Grande do Sul (UFRGS) và công ty tư nhân Hyperloop Transportation Technologies (HyperlooopTT), Đang được phát triển sistema Trong vận chuyển đường sắt con nhộng tốc độ cao.

Đây sẽ là lần đầu tiên sistema phát triển khắp Châu Mỹ Latinh. Phương tiện giao thông này đã được biết đến ở một số quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc và những nước khác. Thỏa thuận khởi công dự án được ký vào ngày 19/1/2021.

O sistema sẽ hiểu về tuyến Porto Alegre – Serra. Tức là bạn sẽ kết nối được các điểm chính của bang một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vận chuyển bằng viên nang có thể đạt 1,2 nghìn km / giờ. Điều này có nghĩa là lộ trình được chỉ định sẽ có thể được thực hiện chỉ trong 15 phút.

Hyperloop cũng hứa hẹn an toàn và nhanh hơn máy bay. thông báo cho HyperlooopTT.

Lợi ích lớn là dịch vụ nó không phụ thuộc kinh tế vào chính quyền bang. Ngoài ra, đây là một lựa chọn cực kỳ ít gây ô nhiễm môi trường về lâu dài, so với các mô hình hiện đang được sử dụng ở Brazil. Dirk Alhborn, người sáng lập và chủ tịch của HyperloopTT, cho biết.

Các bước đầu tiên cho tiến độ dự án bao gồm nghiên cứu khả năng tồn tại. Nó sẽ đánh giá các khía cạnh cấu trúc và hoạt động để tạo ra sistema. Vị trí nơi các cấu trúc lớn sẽ được lắp đặt cũng sẽ được xác định, ngoài các hạn chế có thể có đối với việc căn chỉnh của sistema.

Sau khi tất cả các nghiên cứu và thiết kế được hoàn thành, các công việc đầu tiên phải bắt đầu. Còn không có ngày để cấu trúc bắt đầu được lắp ráp, cũng như dự báo cuối cùng về việc hoàn thành dự án.

Qua: HappensGramado

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button