[Rumor] Điện thoại di động đơn giản có thể bắt đầu cung cấp quyền truy cập 4G cho khách hàng vào tháng 4

[Tin đồn] Điện thoại di động đơn giản có thể bắt đầu cung cấp quyền truy cập 4G cho khách hàng vào tháng 4 1

Mọi thứ dường như chỉ ra rằng các khách hàng OMV mà chúng ta biết sớm Di động đơn giản sẽ có quyền truy cập Internet được chờ đợi từ lâu Mạng 4G những gì còn thiếu rất nhiều ngày hôm nay

Trong khi các nhà khai thác ảo đã hứa sẽ cung cấp quyền truy cập 4G trong một thời gian, đã trải qua nhiều lần trì hoãn để bắt đầu cung cấp dịch vụ này cho khách hàng của bạn. Nhưng đó có vẻ là trường hợp Cuối cùng tôi đã đi đúng hướng trong năm nay.

Người cung cấp thông tin ẩn danh của chúng tôi đã gửi cho chúng tôi một bức ảnh mà bạn có thể xem bài kiểm tra tốc độ trên Speedtest.net bằng cách sử dụng Kết nối 4G phù hợp với nhà điều hành đơn giản.

Như chúng ta có thể thấy trong những hình ảnh này, mạng 4G đơn giản sẽ cung cấp tốc độ trung bình khoảng 50Mbps, nó không phải là xấu khi là một OMV. Hãy nhớ rằng Điện thoại di động đơn giản hoạt động trên nhà khai thác mạng di động Movistar.

Theo báo cáo của người cung cấp thông tin của chúng tôi, ước tính trong Tháng 4 năm nay, các nhà khai thác đơn giản cuối cùng cũng có thể truy cập miễn phí vào mạng 4G cho tất cả khách hàngMặc dù rõ ràng đây không phải là thông tin được xác nhận 100%, nhưng đó là tia hy vọng cho những người dùng vẫn cần kết nối với mạng 3G.

Vì vậy, hãy đối mặt với nó để Simple có thể cung cấp dịch vụ 4G vào tháng 4 ????????

Cảm ơn bạn rất nhiều thông tin ẩn danh cho các thông tin!