Samsung bắt đầu triển khai Google Assistant đến năm 2020 TV thông minh

Ngoài trợ lý giọng nói nội bộ Bixby và AmazonAlexa của, Samsung hiện đã quyết định bổ sung hỗ trợ cho Google Assistant cho các TV thông minh ra mắt vào năm 2020. Điều này sẽ giúp người dùng dựa vào các dịch vụ của Google để truy vấn web, lập lịch và kiểm soát ngôi nhà thông minh của họ dễ dàng hơn.

Trong một bài đăng trên blog chính thức, Samsung tuyên bố rằng Google Assistant được tích hợp hoàn toàn vào TV của họ và “Không yêu cầu tải xuống, phần cứng hoặc cài đặt bổ sung.” Tại sao Samsung bổ sung hỗ trợ cho Google Assistant bạn hỏi? Chà, họ muốn người dùng có thể làm được nhiều việc hơn với TV thông minh của họ và Trợ lý rất mạnh mẽ – cũng là một phần trong cuộc sống của bạn nếu bạn dựa vào các dịch vụ của Google.

“Bằng cách mang Google Assistant với Samsung Smart TV, chúng tôi muốn kết nối phòng khách của bạn với phần còn lại của ngôi nhà thông minh và giúp bạn quản lý ngày của mình tốt hơn, trên các dịch vụ Google yêu thích của bạn, ” Jack Krawczyk, Giám đốc Quản lý Dự án, cho biết Google Assistant trong một bài đăng blog chính thức.

Google Assistant sẽ có mặt trên các TV thông minh Samsung sau ra mắt vào năm 2020:

  • Tất cả TV QLED 4K và 8K,
  • TV Crystal UHD,
  • Khung,
  • Serif,
  • Sero, và
  • Sân thượng

Nếu bạn sở hữu bất kỳ TV Samsung nào nói trên, hãy truy cập liên kết này để xem cách bạn có thể thiết lập Google Assistant ngay lập tức. Bạn có thể cần cập nhật TV thông minh của mình nếu bạn không thấy Google Assistant trong cài đặt giọng nói.

Khi bạn đã thiết lập Google Assistant, bạn có thể đơn giản nhấn nút micrô trên điều khiển từ xa để gọi trợ lý giọng nói và điều khiển các thiết bị nhà thông minh của bạn. Nó cũng sẽ trả lời các truy vấn của bạn, phát chương trình yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Google Assistant sẽ ra mắt đến năm 2020 chủ sở hữu TV thông minh Samsung ở Anh, Pháp, Đức và Ý hiện nay. Nó sẽ đến Brazil, Ấn Độ, Hàn Quốc và Tây Ban Nha vào cuối tháng 11 và sáu quốc gia khác vào cuối năm nay.