Samsung cung cấp dịch vụ chuyển phát điện thoại để sử dụng thử nghiệm để loại bỏ tác động của coronavirus

Bởi: Reuters |

Cập nhật: ngày 18 tháng 2 năm 2020 10:26:30 sáng


Samsung Galaxy S20 Ultra vs Apple iPhone 11 Pro Max, Samsung, Apple, Samsung Galaxy S20 Ultra, Apple iPhone 11 Pro Max Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao hàng điện thoại thông minh cho khách hàng để thử nghiệm các sản phẩm mới của mình (Ảnh: Sneha Saha / Indian Express)

Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao hàng điện thoại thông minh cho khách hàng để thử nghiệm các sản phẩm mới của mình, vì sự lây lan của coronavirus đã khiến gã khổng lồ công nghệ hủy bỏ các sự kiện quảng cáo và mang lại doanh số cho cửa hàng yếu.

Động thái này nhấn mạnh những nỗ lực của ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu, một trong những lĩnh vực công nghệ bị tổn thương nặng nề nhất bởi sự bùng phát virus ở Trung Quốc, nhằm giảm thiểu tác động đối với hoạt động kinh doanh.

Các nhà phân tích nói rằng virus có thể cắt giảm nhu cầu đối với smartphones một nửa trong quý đầu tiên tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới dành cho các thiết bị.

Apple Inc đã cảnh báo vào hôm thứ Hai, khó có thể đạt được mục tiêu doanh số được đặt ra chỉ ba tuần trước, trong khi Xiaomi Corp phải phát trực tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh vào tuần trước vì những hạn chế trên toàn quốc về du lịch và các cuộc tụ họp lớn.

Express Tech hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (@expresstechie) và cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất

Samsung, công bố một điện thoại thông minh có thể gập lại mới và bộ ba hàng đầu của nó Galaxy Các mô hình S20 tuần trước, cũng đang cắt giảm tiếp thị gạch.

ĐỌC: Apple cảnh báo rằng coronavirus sẽ ảnh hưởng đến doanh thu

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Hàn Quốc đã quyết định cắt giảm mạnh số lượng khu vực thử nghiệm tại cửa hàng, tại đó người tiêu dùng có thể dùng thử những chiếc điện thoại mới nhất và bỏ qua các sự kiện quảng cáo như làGalaxy các bên tham gia chương trình dành cho thiết bị mới nhất vì lo lắng về sự lây lan của virus, được đặt tên là SARS-Cov-2.
Sẽ chỉ có chín khu như vậy cho Galaxy S20, so với 130 nó đã có Galaxy Note 10 series tại Hàn Quốc, theo trang web của Samsung.

Những khách hàng của Samsung muốn dùng thử Galaxy S20 có thể có một chiếc được giao đến cửa của họ và có thể sử dụng nó trong tối đa 24 giờ. Một nhân viên giao hàng sẽ nhận nó sau đó, hai người quen thuộc với vấn đề nói với Reuters, nói với điều kiện giấu tên vì họ không được phép nói chuyện với giới truyền thông.

Một trong những người cho biết, chúng tôi đang giới thiệu một dịch vụ mới, vì các vấn đề liên quan đến coronavirus có thể dẫn đến trải nghiệm tại cửa hàng ít hơn, một trong những người nói, nói thêm rằng dịch vụ này dự kiến ​​chỉ có ở một số khu vực của Hàn Quốc.

C READNG ĐỌC: Đại hội Thế giới Di động ở Barcelona đã chấm dứt nỗi sợ coronavirus

📣 The Express Express hiện có trên Telegram. Nhấp vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (@indianexpress) và cập nhật các tiêu đề mới nhất

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express.