Samsung đang bán Galaxy S5 rẻ hơn Flipkart

Cuối cùng, mẫu hàng đầu của Samsung, Galaxy S5, đã được công bố chính thức về giá bán và giá bán tại Ấn Độ là 51.500 Rupee.

Đáng ngạc nhiên, Flipkart đang bán lẻ mô hình này với giá cao hơn MRP của Samsung với mức khổng lồ 53.499 Rs.

Để bổ sung cho thỏa thuận đắt giá, Samsung cũng đang cung cấp thêm 20% tiền mặt hoàn lại cho thẻ Tín dụng CitiBank, làm giảm giá bán của thiết bị này xuống còn 41.200 Rs. Ưu đãi này đánh bại giá của Flipkart gần như là 12.299 Rs.

Vậy tại sao Flipkart lại bán chiếc điện thoại này đắt như vậy? Chúng tôi sẽ phải đợi một thời gian cho đến khi Flipkart giới thiệu các ưu đãi bổ sung và trao đổi giá trị cho các thiết bị cầm tay cũ. Có thể một vài ngày sau, nhưng giao dịch hiện tại trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Samsung là rất hấp dẫn.

Mặt khác, Infibeam, Snapdeal và Saholic đang bán lẻ thiết bị cầm tay này với giá 54.300 Rs cùng với một khoản chiết khấu bổ sung và tuyên bố mức giá bằng với giá mà Samsung đang bán. Hoặc họ đang thử vận ​​may để dụ khách hàng nghĩ rằng họ được giảm giá lớn hoặc họ không biết rằng MRP chính thức từ Samsung là 51.500 Rs.

Giá tại Cửa hàng Di động là 50,900 Rs cùng với một số khoản bổ sung 5 giảm phần trăm nếu bạn sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng để mua sắm trực tuyến.

Ebay cũng đang bán lẻ thiết bị cầm tay với giá 50.000 Rs, nhưng không có ưu đãi nào.

Flipkart đang bán cùng một thiết bị cầm tay với giá cao hơn so với MRP của Samsung trên cửa hàng trực tuyến của mình.

. .