Samsung Đức xác nhận hoãn cập nhật Android 10 Galaxy S9

Samsung đang lên kế hoạch tung ra Android 10 cho Đức tại Đức Galaxy S9 điều chỉnh. Ngày dự kiến ​​- cho đến gần tháng 1 – hiện đã đổi thành tháng ba.

samsung galaxy s9 android 10 bị hoãn

Galaxy S9: Bản cập nhật Android 10 bị hoãn

Nếu bạn theo dõi chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi đã theo dõi lịch trình cập nhật trong một thời gian Galaxy S9. Hay đúng hơn: về việc thiếu các bản cập nhật cho thiết bị chưa được cập nhật kể từ tháng 11. Chúng tôi đã viết một thời gian trước rằng Samsung có thể không thể lưu Android 10 trên thiết bị vào tháng 1. Đầu tháng 12, người Hàn Quốc hứa sẽ tung ra phiên bản HĐH mới trong tháng này. Sau đó, cập nhật bảo mật tháng một về Galaxy S9 bắt đầu đến mà không có Android 10, chúng tôi đã thấy bão.

Bây giờ Samsung Đức thực sự xác nhận sự chậm trễ, chẳng hạn như Tất cả vềSamsung lưu ý. Trong tiếng Đức Thành viên Samsung Ứng dụng đã được cập nhật tổng quan cập nhật Android 10 ngày hôm qua. Theo danh sách mới, Galaxy S9 và S9 Plus nhận được bản cập nhật vào tháng 3. Cho đến gần đây bạn có thể đọc tháng một ở đó. Tổng quan là ở Hà Lan Thành viên Samsung chưa được cập nhật tại thời điểm viết. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra trong những ngày tới. Rốt cuộc, Hà Lan và Đức không bao giờ nhớ nhau nhiều khi tung ra những nâng cấp lớn như vậy.

Ngẫu nhiên, đó là ở Đức, nơi Samsung tuần trước bản cập nhật tháng một cho Galaxy S9 đã ra mắt mà không có Android 10. Tại Hà Lan, bản cập nhật này chưa có sẵn, nhưng cơ hội bây giờ có vẻ rất cao rằng điều này sẽ xảy ra sớm. Theo cách này, bảo mật ít nhất vẫn được cập nhật trong khi chờ nâng cấp lớn hơn.

galaxy s9 android 10 samsung thành viên Đức

Lịch trình mới trong các Thành viên Samsung của Đức

Tốt hơn nhanh

Ở những nơi khác, chương trình beta cho Android 10 vẫn đang chạy Galaxy S9. Thực tế là bài kiểm tra vẫn chưa hoàn thành cho thấy các nếp nhăn vẫn cần được làm mịn trong phần mềm mới. Rốt cuộc, chúng tôi cũng thích một bản cập nhật tốt hơn là một bản cập nhật nhanh. Hơn nữa: năm 2019 Galaxy S8 cập nhật lên Android 9 cuối tháng hai Nói cách khác: năm ngoái, "mô hình hàng đầu trước đó" cũng không được cập nhật vào tháng 1. Vì vậy, nó sẽ không đặc biệt muộn cho S9.

Điều đó không làm thay đổi thực tế rằng thật không may khi kế hoạch ban đầu của Samsung hóa ra lại quá lạc quan. Đặc biệt là từ S10 và Note 10 đã được cập nhật thậm chí sớm hơn dự kiến ​​- và Galaxy Note 9 đã nhảy lên Android 10 vào tháng Giêng. Trong mọi trường hợp, bây giờ bạn có nhiều thời gian để xem trước Android 10 của chúng tôi Galaxy Kiểm tra S9, và bạn cảm thấy thoải mái Galaxy chuẩn bị cho bản cập nhật Android 10.

Và như mọi khi: chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những phát triển tiếp theo.

(Cảm ơn, Freeck!)