Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SAMSUNG Galaxy A14 5G được phát hiện trên trang web của Samsung

SAMSUNG Galaxy A14 5G

Có vẻ như Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc Samsung mới của mình Galaxy A14 5G là thiết bị gần đây đã được phát hiện trên trang web của Samsung.

Hôm qua chúng tôi nghe nói chiếc điện thoại này đã xuất hiện tại FCC, trước đó nó đã được điểm chuẩn và cũng xuất hiện tại Bluetooth SIG.

Bây giờ Galaxy A14 5G đã được liệt kê trên trang web hỗ trợ của Samsung với số model SM-A146B/DS.

Xin nhắc lại, thiết bị sẽ đi kèm với một 6.8Màn hình LCD -inch với độ phân giải Full HD+ 2408 x 1080 pixel.

Chiếc điện thoại này cũng sẽ có bộ xử lý Samsung Exynos lõi tám và đi kèm với 4GB RAM, chúng tôi cũng mong đợi một loạt các tùy chọn lưu trữ cho chiếc điện thoại này.

Các Galaxy A14 5G sẽ có nhiều loại camera, sẽ có một camera đơn ở mặt trước và ba camera phía sau. Ba camera phía sau sẽ bao gồm một camera chính 50 megapixel để chụp ảnh và quay video. Hiện chúng ta vẫn chưa biết bất kỳ thông tin chi tiết nào về hai camera phía sau còn lại.

Ở mặt trước của thiết bị sẽ có camera 13 megapixel được thiết kế để chụp ảnh selfie và thực hiện cuộc gọi video. Chiếc điện thoại này cũng sẽ đi kèm với One UI 5.0 và Android 13. Chúng tôi vẫn chưa có ngày phát hành chính xác cho thiết bị này nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được chính thức công bố.

Nguồn Đấu trường GSM

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.