Samsung Galaxy A51 được bán tối nay ở Ấn Độ thông qua các cửa hàng trực tuyến, ngoại tuyến

Samsung Galaxy A51 đã được ra mắt vào đầu tháng này cho thị trường Ấn Độ, và bây giờ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang chuẩn bị bắt đầu bán điện thoại thông minh bắt đầu từ nửa đêm nay. Để nhớ lại, Samsung lần đầu tiên tiết lộ Galaxy A51 tháng trước tại Việt Nam, cùng với Galaxy A71 là bổ sung mới nhất của Samsung Galaxy Một loạt. Một số tính năng nổi bật chính của Galaxy A51 bao gồm Màn hình Infinity-O, camera bốn phía sau và pin lớn có hỗ trợ sạc nhanh, để kể tên một số.

Samsung Galaxy Giá A51 tại Ấn Độ, ra mắt ưu đãi

Giá của Samsung Galaxy A51 đã được đặt ở mức giá. 23.999 cho biến thể lưu trữ 6GB RAM + 128GB. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc bán hàng bắt đầu vào nửa đêm tối nay, tức là lúc 12 giờ sáng. Điện thoại thông minh sẽ được bán trên khắp các cửa hàng bán lẻ, Nhà hát lớn Samsung, cửa hàng điện tử Samsung và các cổng trực tuyến hàng đầu. Ưu đãi ra mắt bao gồm một 5 hoàn lại tiền phần trăm nếu bạn mua điện thoại qua Amazon Trả. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ thay thế màn hình miễn phí một lần cho người mua.

Samsung Galaxy Thông số và tính năng của A51

Samsung hai SIM (Nano) Galaxy A51 có một 6.5-inch full-HD + (1080×2400 pixel) Màn hình Super AMOLED Infinity-O với 20:9 tỷ lệ khung hình và cảm biến vân tay trong màn hình. Điện thoại thông minh này được cung cấp bởi Exynos 9611 SoC octa-core cùng với 6GB RAM và 128GB lưu trữ. Dung lượng lưu trữ được mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD lên tới 512GB.

Samsung Galaxy A51 chạy một giao diện người dùng 2.0 dựa trên Android 10. Dung lượng pin đã được đặt ở 4, 000mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W. Các tùy chọn kết nối bao gồm 4G VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth, GPS / A-GPS và cổng USB Type-C.

Đối với máy ảnh, Galaxy A51 có thiết lập bốn camera ở phía sau, bao gồm cảm biến chính 48 megapixel với f /2.0 miệng vỏ. Điều này được kết hợp với một camera góc cực rộng 12 megapixel với f /2.0 khẩu độ, một 5máy ảnh macro -megapixel với f /2.4 khẩu độ, và một 5cảm biến độ sâu -megapixel với f /2.2 miệng vỏ. Đối với ảnh tự chụp, điện thoại thông minh có camera 32 megapixel ở phía trước có f /2.2 miệng vỏ.

Samsung Galaxy A51 sẽ được cung cấp trong ba tùy chọn màu – Prism Crush Black, Prism Crush White và Prism Crush Blue.