Samsung Galaxy Buds + và Buds Live Giá giảm Rs. 3.000 ở Ấn Độ

Galaxy  Buds Live giảm giá ở Ấn Độ

Với việc Samsung được đồn đại sẽ tiết lộ thế hệ tiếp theo Galaxy Tai nghe chụp tai Buds Pro cùng với Galaxy Dòng sản phẩm S21 vào tháng tới, gã khổng lồ Hàn Quốc đã giảm giá tai nghe chụp tai TWS thế hệ trước ở Ấn Độ. Cả hai Galaxy Chồi + và hình hạt đậu Galaxy Buds Live hôm nay đã nhận được một Rs lớn. 3Giảm giá.000.

Các Galaxy Buds + earbuds được tung ra với giá Rs. 11.990 tại Ấn Độ và hiện sẽ được bán lẻ với giá Rs. 8, 990 ở Ấn Độ. Đó là một thỏa thuận khá hấp dẫn đối với ai đó đang tìm mua một cặp tai nghe nhét tai TWS mới. Nhưng, hãy nhớ rằng Galaxy Buds + không hỗ trợ ANC (Khử tiếng ồn Chủ động). Bạn sẽ cần phải lấy Galaxy Buds Live nếu bạn muốn ANC.

Các Galaxy Buds Live cũng đã được giảm giá Rs. 3.000 ở Ấn Độ. Hiện họ đang bán với giá Rs. 11,990 so với Rs. Giá ra mắt 14,990. Những điều này khá tốt nhưng không mang lại sự cách ly tốt nhất. Do đó, nếu bạn có thể đợi vài tuần lẻ, chúng tôi khuyên bạn nên đi Galaxy Buds Pro để có trải nghiệm ANC tốt nhất. Họ sẽ tự hào về thiết kế trong tai, ANC và hỗ trợ âm thanh không gian – như Apple AirPods Pro.

Ngoài Galaxy Buds + và Buds Live, Samsung cũng đã giảm giá một số sản phẩm đầu vào smartphones ở Ấn Độ. Cả hai Galaxy M01 và Galaxy 01 đã nhận được một Rs nhỏ. Giảm giá 500 lần. Hiện họ đang bán với giá Rs. 7, 499 và Rs. 8, 999 ở Ấn Độ ngay bây giờ. Các Galaxy Giá A31 đã giảm Rs. 2000 và bây giờ sẽ bán lẻ ở mức Rs. 17.999 trong nước.

Giá sửa đổi cho tai nghe TWS của Samsung và cấp nhập cảnh smartphones hiện đang phản ánh trên cửa hàng trực tuyến chính thức.