SAMSUNG Galaxy Đã giải nén: Tại đây Galaxy Mọi thứ bao gồm cả Note20

Sự kiện Unpacked lớn thứ hai trong năm do Samsung tổ chức sẽ diễn ra vào 17h chiều nay. Khi ra mắt, thế giới sẽ theo dõi Galaxy Nhiều thiết bị sẽ được giới thiệu, bao gồm Note20 và một chiếc điện thoại có thể gập lại mới với các tính năng hàng đầu. Chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng tất cả các thiết bị sẽ được giới thiệu tại sự kiện mà chúng tôi mong đợi Samsung sẽ đánh dấu một năm.

Samsung, nhà sản xuất điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới, Galaxy thêm nhiều sản phẩm chủ lực mới vào gia đình của nó. Galaxy Ghi chú20 và các sản phẩm dẫn đầu bởi điện thoại có thể gập lại mới, hôm nay (5 Tháng 8) Được mở gói lúc 17:00 CEST trong sự kiện sẽ lên sân khấu. Mặc dù chúng tôi không muốn nói “bút” nữa, bút cảm ứng tích hợp mới sẽ đi kèm với S Pen Galaxy Chúng tôi xem xét kỹ hơn Note20 và các thiết bị khác.

Tại sự kiện Unpacked đầu tiên trong năm Galaxy Giới thiệu với chúng tôi về gia đình S20, Samsung đã thực hiện một công việc sẽ đặt tiêu chuẩn lên mặt trận Android của thế giới điện thoại thông minh. Đưa trải nghiệm Android lên một cấp độ hoàn toàn mới, có các tính năng mới trước các phiên bản Android, OneUICó vẻ như nó sẽ đạt đỉnh với điện thoại mới. Vì Galaxy bút cảm ứng và bút cảm ứng trên Note20 “Galaxy FoldThành viên mới của sê-ri ” Chúng tôi mong đợi những phát triển quan trọng cho màn hình có thể gập lại trên điện thoại.

Galaxy Dưới đây là tất cả các thiết bị mới mà chúng ta sẽ thấy tại sự kiện Unpacked:

  • SAMSUNG Galaxy Lưu ý20,
  • điện thoại có thể gập lại,
  • máy tính bảng cao cấp,
  • Đồng hồ thông minh,
  • Tai nghe không dây.

SAMSUNG Galaxy Ghi chú 20:

Samsung cũng trong năm nay hai anh em Galaxy Ghi chú20 Chúng tôi mong đợi sự giới thiệu của bạn. Về các tính năng kỹ thuật, chúng tôi nghĩ rằng sự khác biệt quan trọng nhất giữa chúng sẽ là kích thước màn hình và camera. 2 bút cảm ứng trên điện thoại Bút S sẽ đến với. Cũng có trong cả hai mô hình Chip xử lý di động Exynos 990 chúng ta có thể nhìn thấy.

Galaxy Note Nó sẽ là thiết bị mạnh nhất trong series. Galaxy Note20 sẽ hỗ trợ sức mạnh này bằng camera độ phân giải cao. Galaxy Những gì chúng ta đã thấy trên S20 Camera chính 108MP, Galaxy Nó cũng có thể xuất hiện trên Note20.

Galaxy Ngoài các chi tiết phần cứng và camera, tính năng quan trọng nhất của Note20 là dấu ấn của dòng máy. trong bản chất của cái mà … Bút S. Mang định nghĩa về bút cảm ứng đến một điểm hoàn toàn khác, Samsung hiện đang coi S Pen như một thiết bị thế hệ mới. Chiếc bút phi thường này, đã đạt được khả năng điều khiển từ xa, Galaxy Nó sẽ phân biệt Note20 với các điện thoại khác. S Pen mới của bạn Galaxy Nó sẽ chiến thắng với Note20 khả năng điều khiển từ xa Chúng ta sẽ tìm hiểu trong sự kiện Unpacked.

Galaxy Note20 có thể đưa dòng sản phẩm đến một điểm hoàn toàn khác về mặt hình ảnh với thiết kế, hiệu suất với bộ xử lý và phần cứng khác, chất lượng với máy ảnh và sự độc đáo với bút S Pen. Chỉ còn một khoảng thời gian hữu hạn để trả lời tất cả các câu hỏi trong đầu chúng ta. SAMSUNG Galaxy giải nén Chúng tôi sẽ học hỏi tại sự kiện và chúng tôi sẽ truyền lại cho bạn.

Một chiếc điện thoại có thể gập lại mới được thiết kế theo mong đợi của người tiêu dùng:

Điện thoại có thể gập lại đầu tiên của nó, nó đã ra mắt vào năm ngoái Galaxy Fold trải nghiệm với SamsungVới những cải tiến về màn hình mà nó thực hiện sau đó, nó đã ngăn chặn được các vấn đề gặp phải ngay từ đầu. Nó được hưởng lợi từ trải nghiệm này và có thể được gấp lại theo chiều dọc. Galaxy Z Flip là một trong những bất ngờ đầy tham vọng nhất của năm 2020. Hiện nay Galaxy Fold tạo thành kỳ vọng của người tiêu dùng và Galaxy Z Flip trải qua sẽ kết hợp với nhau để tạo ra chiếc điện thoại có thể gập lại hàng đầu mới.

Galaxy FoldCấu trúc gập dọc của màn hình máy tính bảng và điện thoại trên các mặt riêng biệt nhưng trong cùng một phần thân sẽ được giữ nguyên. Samsung mà chúng tôi kỳ vọng sẽ thực hiện một số thay đổi về mặt thiết kế để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng; ở chế độ máy tính bảng màn hình có thể gập lại mạnh mẽ hơnỞ chế độ điện thoại, nó có thể xuất hiện với màn hình lớn hơn.

Máy tính bảng cao cấp: Mới Galaxy chuyển hướng

Mặc dù các thiết bị thuộc dòng máy tính bảng thu hút ít sự chú ý hơn so với những năm trước, nhưng không có nhiều sự khác biệt giữa chúng và các máy tính thông thường nữa. Kết hợp kinh nghiệm sử dụng điện thoại thông minh với kỹ năng máy tính Galaxy Đối với loạt Tab, một trong những máy tính bảng hiện đại và mạnh mẽ nhất trong thời đại của chúng ta Một sản phẩm ứng cử viên sẽ được thêm vào. Nếu bạn không cần các chương trình nâng cao như chỉnh sửa video, Photoshop, Galaxy Tab có thể làm giảm nhu cầu của bạn đối với một máy tính làm việc cá nhân.

Mới Galaxy Cũng giống như Tab Galaxy Giống như Note20 và điện thoại có thể gập lại mới, nó có bộ xử lý tiên tiến hiện đại, giao diện máy tính bảng tùy chỉnh, hỗ trợ bút cảm ứng và hỗ trợ bàn phím hữu ích Chúng tôi mong muốn được trình bày với bạn.

Đồng hồ thông minh thế hệ mới:

loạt đồng hồ thông minh Galaxy Samsung, mà chúng tôi mong đợi sẽ cung cấp một thiết kế đơn giản hơn với Đồng hồ trong năm nay, trong công nghệ đeo cao cấp Anh ta muốn tăng cường sức mạnh cho bàn tay của mình. Đứng đầu trong lĩnh vực thiết bị đeo cũng như điện thoại thông minh, Samsung thực sự có thể cung cấp một thiết bị cấp độ “điện thoại thông minh đeo được” với chiếc đồng hồ mới của mình.

Galaxy Thành viên mới của dòng Watch cũng giống như những người trước đó. có một dòng thiết kế đồng hồ đeo tay cổ điển Nó sẽ là một thiết bị công nghệ cao. Có vẻ khá tốt cho một chiếc đồng hồ thông minh. 1 GB ĐẬP 8 GB kho Thiết bị mà chúng ta mong đợi được thấy với nó có thể vượt quá mong đợi, đặc biệt là về độ bền.

Lên đến 10 phút ở độ sâu 50 mét mới, được cho là chịu được áp lực nước lên đến Galaxy Đồng hồ sẽ có thân mỏng hơn thế hệ trước. Chúng tôi cũng mong muốn đồng hồ sẽ có các cảm biến để đo huyết áp và nhịp tim với độ chính xác cao.

Tai nghe không dây thế hệ tiếp theo:

Có thể tìm thấy tai nghe không dây cho mọi ngân sách, nhưng rõ ràng là không phải tất cả chúng đều có chất lượng như nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe cung cấp các tính năng khác ngoài trải nghiệm thính giác chất lượng mà bạn sẽ sử dụng trong thời gian dài, các tùy chọn đang bị thu hẹp. Năm nay Galaxy Được giới thiệu với gia đình S20 Galaxy Buds + không có thay đổi thiết kế đáng kể. Tuy nhiên, tai nghe mới của Samsung, mà chúng ta chưa thấy cho đến nay, một dòng thiết kế sáng tạo có thể có.

Chúng tôi nghĩ rằng có nhiều lý do tại sao thiết kế mới, giống như một hạt đậu, được ưa thích. Nếu lý do đầu tiên công thái học. Mang theo tai nghe trong thời gian dài dường như không phải là vấn đề. Thứ hai là độc đáoSự khác biệt Nó phải là. Samsung muốn ghi nhớ khi nói đến tai nghe.

SAMSUNG Galaxy giải nén hiệu quả, 5 Tháng 8 lúc 17:00 Nó sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sự kiện cho bạn và truyền tải mọi thông tin chi tiết theo từng thời điểm.

Những bài viết liên quan

Back to top button