Samsung Galaxy Điện thoại thông minh có thể gập Z Flip ra mắt tại Ấn Độ với giá 109.999 Rupee với 1bảo vệ màn hình thời gian

Samsung Galaxy Điện thoại thông minh có thể gập Z Flip ra mắt tại Ấn Độ với giá 109.999 Rupee với 1bảo vệ màn hình thời gian & nbsp

Điểm nổi bật chính

  • Samsung Galaxy Z Flip ra mắt tại Ấn Độ với giá 109.999 rupee
  • Nó sẽ tăng cho các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Sáu

Samsung Galaxy Điện thoại thông minh Z Flip đã được công bố cho thị trường Ấn Độ. Ra mắt trên toàn cầu vào đầu tháng này, Galaxy Z Flip là điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ thứ hai của Samsung.

Samsung nói rằng Galaxy Z Flip có màn hình Infinity Flex Display, loại kính siêu mỏng (UTG) độc quyền của công ty. Công ty tuyên bố rằng kính là mỏng cung cấp một cái nhìn và cảm giác cao cấp chưa từng thấy với một thiết bị có thể gập lại trước đây.

Các Galaxy Z Flip có thể được gấp lại theo kích cỡ của ví, và có thể dễ dàng đặt nó vào túi hoặc túi ly hợp. Samsung cũng lần đầu tiên mang bản lề giấu giếm mà công ty cho biết đã được thiết kế để đảm bảo mọi thao tác lật và gập đều trơn tru và ổn định.

Samsung Galaxy Giá Z Flip ở Ấn Độ và chi tiết đặt trước

Samsung Galaxy Giá Z Flip ở Ấn Độ được đặt ở mức 109.999 rupee và sẽ có sẵn cho các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Sáu (ngày 21 tháng 2). Samsung hứa rằng việc giao hàng cho người tiêu dùng đặt trước sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 2.

Các Galaxy Z Flip đi kèm với bảo hiểm thiệt hại ngẫu nhiên đi kèm, bao gồm bảo vệ màn hình một lần và hỗ trợ trung tâm cuộc gọi chuyên dụng 24×7. Dịch vụ bảo vệ thiệt hại màn hình một lần được áp dụng cho màn hình bên trong và màn hình bên ngoài với mức phí chiết khấu (tại thời điểm sửa chữa). Công ty cũng đang cung cấp dịch vụ Samsung Care + Protection một năm.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng miễn phí bốn tháng YouTube thuê bao trả phí. Samsung cũng đã công bố EMI miễn lãi lên tới 12 tháng.

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật phím Z Flip
Trưng bày: 6.7-inch Hiển thị AMOLED Full-HD + động (21.9:9) Màn hình vô cực Flex
Chipset: Chipset Snapdragon 855+
RAM: RAM 8GB
Lưu trữ: 256GB
Camera phía sau: Camera kép 12 + 12 megapixel
Camera selfie: 10 megapixel
Hệ điều hành: Android 10
Ắc quy: Pin 3300mAh
Tùy chọn màu sắc: Gương tím, Gương đen, Vàng gương

Nhận xét về buổi ra mắt, Aditya Babbar, Giám đốc, Kinh doanh di động, Samsung Ấn Độ, cho biết, Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu bước đột phá lớn nhất kể từ điện thoại di động – Galaxy Fold. Năm nay, với Galaxy Z Flip, chúng tôi đang thay đổi hình dạng của tương lai. Với màn hình đầu tiên có thể gập lại bằng kính và bản lề nhỏ nhất của chúng tôi, Galaxy Z Flip mang đến cho bạn tất cả những lợi thế của màn hình lớn với kiểu dáng nhỏ gọn và thời trang, vừa vặn trong lòng bàn tay. "

Các Galaxy Z Flip có một 6.7-inch hiển thị Full-HD + Dynamic AMOLED chính trong khi có màn hình khác 1.1-inch màn hình Super AMOLED thứ cấp. Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855+ kết hợp với 8GB RAM. Máy có camera kép 12 megapixel – một góc rộng với OIS và một góc siêu rộng khác. Ở phía trước, có một camera selfie 10 megapixel. Các máy quét vân tay bên thể thao điện thoại thông minh cũng như đi kèm với mở khóa bằng khuôn mặt. Các Galaxy Z Flip có pin 3300mAh và hỗ trợ tốc độ sạc có dây lên đến 15W.