Samsung Galaxy M31 và Galaxy M51 với 64MP Quad Camera Setup để ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 6: Báo cáo

Samsung dường như đang chuẩn bị cho sự ra mắt của hai dòng M mới smartphones tháng tới ở Ấn Độ. Theo người dân 91mobil, Hai thiết bị mới có thể được ra mắt bởi các công ty điện thoại thông minh Hàn Quốc ở Ấn Độ, bao gồm Samsung Galaxy M31 và Galaxy M51. Nếu bạn còn nhớ, công ty đã đi vào hoạt động Galaxy M31 đã thay thế M30 vài tháng trước. Chia sẻ Galaxy M51 được cho là một điện thoại hoàn toàn mới, vì Samsung không có các thiết bị dòng M50 trong quá khứ.

Theo báo cáo, Samsung sẽ có thể công bố M31 mới vào đầu tuần tới, trong khi M51 sẽ sáng đèn vào cuối tháng 6. Mặc dù thông báo cho M51 sẽ được đưa ra vào tháng 6, nhưng có thể có một chút chậm trễ về tính khả dụng của điện thoại do sự cố liên tục. Báo cáo này cũng thảo luận về một số tính năng phần cứng bạn sẽ thấy trên hai điện thoại này.

Hãy xem xét kỹ hơn.

Samsung Galaxy M31 Galaxy Thông số kỹ thuật M51

Có vẻ như một thói quen sẽ đến smartphonesChúng tôi biết một chút về thông số kỹ thuật M31 và M51. Tuy nhiên, như báo cáo cho biết, cả hai điện thoại sẽ được trang bị camera chính 64MP sử dụng cảm biến GW1 của Samsung. Ở độ phân giải, bạn sẽ nhận thấy rằng đây không phải là bản nâng cấp so với cảm biến 64MP được sử dụng. Galaxy M31. Nó đã được báo cáo rằng cả hai thiết bị cầm tay có thiết lập máy ảnh quad. Màn hình được sử dụng trên cả hai điện thoại sẽ là bảng AMOLED và cũng sẽ có máy quét dấu vân tay trên màn hình.

Đối với M31, camera quad trên điện thoại được cho là bao gồm camera góc cực rộng 8 MP và hai cảm biến 5MP khác ngoài máy ảnh chụp chính 64MP. Camera trước trong M31 có thể sử dụng cảm biến 32MP. Điện thoại này cũng có xu hướng bảo vệ Exynos 9611 SoC. Một tính năng quan trọng khác mà Samsung chắc chắn sẽ tiếp tục là lớn của M31 6 Đây là một pin 000m.

Báo cáo trước đây của mọi người trên Sammobile cho thấy hai người đang đến smartphones 128 GB Đi kèm với không gian lưu trữ. Cơ hội nói về Samsung rất cao Galaxy M31 và Galaxy Rồi M51. Do đó, chúng ta cũng sẽ thấy rằng các công ty đang bắt đầu các biến thể công suất thiết bị thấp hơn.

Cả hai điện thoại đều khởi chạy Android 10 2.0 sẽ chạy UI dựa trên. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật vẫn đang chờ xử lý.